(quabieusep.vn 0919.362.786 quabieusep.vn)
Công ty thương mại dịch vụ Thịnh Đức xin kính chào quý khách!
Với mục tiêu mang đến cho quý khách nhưng món đồ độc đáo, của ngon vật lạ, là món quà tuyệt với để dành tặng gia đình, người thân, đối tác nhưng người mà bạn tôn trọng và yêu quý. Vui lòng truy cập quabieusep.vn để biết thêm chi tiết.

Do các mặt hàng đều rất độc đáo nên để tránh tình trạng khan hàng vào dịp giáp Tết Nhâm Mão, chúng tôi khuyến khích quý khách goi điện hoặc nhắn tin tới số Hotline - 0919.362.786 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn cho khách, đảm bảo cho quý khách có sảm phẩm cho khách.

Chúng tôi bán thịt trâu khô gác bếp Tây Bắc, giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường (so với hàng chính gốc Tây Bắc, không so với hàng tự chế, không rõ nguồn ạ).
Gọi đặt hàng để có món quà độc đáo Tết Nhâm Mão - 2012

Và nhận giao hàng miễn phí cho các địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ: Thịnh-0919.362.78
quabieusep.vn
Sản xuất tại cơ sở: số 68 tiểu khu 13 Thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La. Hoàn toàn thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản. Là món hàng đặc sắc để dành tặng những người bạn yêu quý, tôn trọng.

Hiện tại Công ty báo giá: 520,000 / 1 Kg .

Địa chỉ: 30A, Ngõ 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

LƯU Ý: MỌI NGƯỜI BẢO QUẢN MÓN NÀY Ở NGĂN ĐÁ GIÚP EM, VÌ THỊT TRÂU K CÓ CHẤT BẢO QUẢN NÊN RẤT DỄ MỐC, ĐỂ NGĂN ĐÁ THÌ VÔ TƯ Ạ, LÚC NÀO ĂN CHỈ VIỆC LẤY VÀI THANH ĐỂ RA NGOÀI MỘT LÚC RỒI XÉ, RỒI ĐẬP.. LÀ OK

Em xin giới thiệu món thịt Trâu gác bếp nhà em như thế này (Nguốn gốc Mộc Châu - Sơn La )

Thịt trâu gác bếp là một món ăn đặc sản của người Thái đen. Giờ đây, chẳng phải lặn lội lên núi để thưởng thức món ăn độc đáo này, trâu gác bếp đã xuất hiện trên bàn nhậu của dân sành ăn Hà Thành trong những ngày nắng oi ả hay những bữa nhâm nhi cùng rượu trong những ngày đông giá rét.

Món thịt này thường được làm từ thịt có thớ rộng của những chú trâu nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên, thịt với các gia vị như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao.

Sau khi thịt đã ngấm gia vị, họ đem thịt đi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Sở dĩ gọi món thịt này là 'trâu gác bếp' vì thịt được treo trên những thanh tre được gác ngang qua phía trên của căn bếp. Sau đó, họ sử dụng than củi hun ở dưới cho đến khi thịt chín và săn lại. Khói ngấm vào từng thớ thịt làm thịt sậm màu hơn, gia vị bám càng chắc và càng ngấm vào thịt. Món ăn được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không hề mang chất bảo quản nhưng có thể để dự trữ lâu đến 1 tháng.

Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu. Người ta làm khéo đến mức vẫn thấy được tất cả các gia vị đượp ướp trên từng miếng thịt. Ăn miếng thịt phải giã cho mềm rồi xé nhỏ như khô mực nướng. Miếng thịt đặm vị, có màu đỏ sậm gần đen, thơm mùi khói lại mang vị cay cay, ngọt ngọt của các gia vị.

Trâu gác bếp sau khi xé nhỏ chấm với tương ớt cay cho thêm đậm đà.

tag: thịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khô,thịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khôthịt trâu gác bếp, thit trau gac bep, thit gac bep, thịt trâu khô