Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn

Sau 26 năm phấn đấu miệt mài không mệt mỏi, khi hỏi về bí quyết thành công, doanh nhân Đặng Hoàng Sơn chỉ chân thật trả lời “Tôi cố gắng sáng tạo vì lợi ích cộng đồng”.

Năm 14 tuổi: Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 14 tuổi, chàng trai trẻ Đặng Hoàng Sơn bắt đầu bươn chải vào cuộc sống mưu sinh bằng nghề sửa xe gắn máy.

Năm 20 tuổi: Sau 6 năm với nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và từ số tiền dành dụm bấy lâu, anh Sơn mạnh dạn mở tiệm bán phụ tùng và sửa xe gắn máy. Cuộc sống đó được xem như là tạm ổn và là niềm mơ ước của nhiều người lúc bấy giờ. Nhưng đối với người thanh niên trẻ tuổi cầu tiến như anh thì đây không là đích đến. Anh rất chú trọng việc sáng chế cải tiến máy móc, đặc biệt tìm cách sửa chữa, cải tiến để động cơ chạy bền và ít hao xăng. Một ngày trôi qua là một ngày anh tích lũy cho mình vốn kiến thức và kinh nghiệm quý báu với ước mơ mở một cửa hàng chuyên mua bán xe gắn máy.

Năm 35 tuổi: anh khai trương cửa hàng bán xe gắn máy đầu tiên. Khách hàng đến đây không chỉ được ưu đãi giá cả, mà còn được tư vấn hỗ trợ điều chỉnh động cơ, giúp tiết kiệm xăng có hiệu quả. Tiếng lành đồn xa và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, anh càng quyết tâm thực hiện ý tưởng sáng chế bộ tiết kiệm nhiên liệu xăng.

… Và niềm đam mê sáng chế: Hằng ngày, anh tiếp xúc rất nhiều loại xe mang bệnh: “hao xăng”, “đà máy”. Trăn trở với suy nghĩ chỉnh xăng cho xe gắn máy, anh mày mò chế ra hệ thống lọc oxy. Lúc đầu, hệ thống này còn nhiều nhược điểm, lắp cho mười xe chỉ đạt bốn. Nhưng sau đó, cả bốn xe đều “bệnh” hao xăng trở lại. Lắng nghe lời phản ánh của những chủ phương tiện, anh tiếp tục mày mò và chuyển sang một hệ thống khác, trong đó có tính luôn mức độ hao mòn, tuổi thọ của bộ thiết kế tiết kiệm xăng cho xe gắn máy.

Công việc này ngày càng trở nên khó khăn. Nhiều tháng anh mất ngủ, đến bữa quên ăn, nhiều đêm anh thức giấc nhưng vẫn chưa nghĩ ra sáng kiến mới. Anh thường dậy sớm chạy đến điểm sửa xe để thử nghiệm. Để đo mức độ tiêu thụ xăng của xe chính xác, anh thậm chí còn bắt những “lính” thợ trong “xưởng” của mình treo bình xăng ngoài cho xe chạy đường trường để đo xăng tiêu hao bao nhiêu, từ đó điều chỉnh cho hợp lý. Lúc đầu, hệ thống này còn nhiều nhược điểm nhưng với tính chịu thương chịu khó, anh đã lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp tục mày mò và chuyển sang một hệ thống khác.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”: Cho đến một ngày giữa tháng 5 năm 2005, trên thị trường các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long bắt đầu xuất hiện
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn dành cho xe máy, đánh dấu thành tựu ban đầu của anh Sơn. Ban đầu, bộ tiết kiệm nhiên liệu này chỉ sử dụng cho loại xe tay ga.

Sản phẩm
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn anh làm ra rất ít, chủ yếu là để làm tặng phẩm kèm theo xe gắn máy mà anh bán cho khách hàng, chỉ có một số ít bán ra ngoài. Qua thời gian sử dụng, nhiều khách hàng rất hài lòng với sản phẩm Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn của anh. Từ những thành quả trên, anh tiếp tục mày mò và cải tiến sao cho Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được tinh gọn hơn, đặc biệt tiện lợi dễ sử dụng vì chỉ được lắp thêm vào động cơ. Thiết bị này gồm hai loại: một lắp cho xe tay ga và một dành cho các loại xe gắn máy khác. Sản phẩm Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn được cấu thành bởi 7 chi tiết khác nhau, trong đó có một số chi tiết được anh Sơn nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một doanh nghiệp tại TPHCM. Việc gắn Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn khá đơn giản đối với xe số, nên nhiều người đã chọn giải pháp mua về tự lắp đặt. Với giá bán chỉ 150.000 đồng/bộ cho xe số và 180.000 đồng/bộ cho xe ga (thời gian bảo hành 2 năm), nhiều người chọn mua cùng lúc đôi ba bộ để gắn cho tất cả xe trong gia đình.

Để có được kết quả này, anh đã dày công nghiên cứu từ 3 năm nay và đã qua nhiều lần cải tiến sau nhiều lần thất bại. Từ chỗ sản xuất thử nghiệm, bán cho khách hàng tại thị xã Vĩnh Long là chính, đến nay, anh Sơn đã nhận được nhiều đơn hàng lớn từ Đắc Lắc đến Cà Mau. Ngày 31/12/2007, sản phẩm “
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn” do anh Sơn sáng chế đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học - Công nghệ) công nhận kiểu dáng độc quyền và được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Trong thời điểm giá xăng đột biến như hiện nay thì sản phẩm
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn rất hữu ích cho những người sử dụng xe gắn máy trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ý tưởng này của anh Đặng Hoàng Sơn không những mang lại hiệu quả kinh tế, mà còn thể hiện một ý chí sáng tạo vì lợi ích chung của cộng đồng. Nguyện vọng lớn nhất của anh hiện nay là có thêm nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng sản xuất và phân phối Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn cho động cơ.

Trong thời gian tới, anh sẽ tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng sản xuất và phân phối b
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn cho động cơ đến với người tiêu dùng trong nước và khu vực. Tin rằng, với quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tinh thần học hỏi, đam mê sáng tạo, sản phẩm Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn ngày càng được phổ biến và vươn xa.

10 Ưu điểm của
Bộ tiết kiệm xăng Hoàng Sơn

1). Tự động điều chỉnh tiết kiệm từ 20 - 30%
2). Tăng công suất động cơ
3). Giảm tiếng ồn
4). Kéo dài tuổi thọ động cơ
5). Giảm lượng khí thải
6). Hệ thống chỉnh gió tốt
7). Nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn
8). Tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh
9). Tự động điều tiết gió ở mọi mức độ ga
10). Sản phẩm được bảo hành 1 năm


Thông tin liên hệ:Phone: 0908.972.304
Addr: 140 Ung Văn Khiêm , P.25, Q.Bình Thạnh
Yahoo: ngoc_thanh_105@yahoo.com