[IMG]file:///C:/Users/THANHC~1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG]
Chương trình khuyến mãi cho các doanh nghiệp

[IMG]file:///C:/Users/THANHC~1/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image001.gif[/IMG] Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng trên nền Web.
- Thiết kế website của Thiet ke website pro luôn đem lại tính tương tác cao, thân thiện với người dùng, dễ quản trị với khách hàng.
- Thiết kế website của Thiet ke website pro với mã nguồn tự phát triển, có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao khi tìm kiếm.
- Thiết kế website của Thiet ke website pro theo chuẩn Web2.0, bảo mật, an toàn chú trọng tới phát triển kinh doanh, hướng tới khách hàng mục tiêu.
- Thiết kế website của Thiet ke website pro có chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.
- Thiết kế website với tiêu chí “Giao diện thân thiện – Bố cục hợp lý – Chức năng dễ dùng – Hiệu quả trong kinh doanh"
Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh? Bạn muốn một chương trình marketing online hiệu quả ? Bạn muốn tiết kiệm chi phí trong kinh doanh ?
Với gói website chuẩn của Thiet ke website pro, các mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực. Gói website chuẩn có đầy đủ các chức năng thông dụng của một website, gồm :


Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ được lợi ích gì từ dịch vụ của Thiet ke website pro:
- Bạn có được một website với giao diện đẹp và thân thiện
- Mọi người sẽ đánh giá cao vì bạn có một website với bố cục rõ ràng và nội dung đầy đủ.
- Khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
- Bạn có các hộp mail theo tên miền, ví dụ : info@tenmien.com , phuong@tenmien.com , lan@tenmien.com ....
- Website được tối ưu cho các search engine. Khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn qua Google, Yahoo, Bing...
- Nếu bạn sử dụng hosting của chúng tôi, website của bạn sẽ được bảo trì đến khi nào bạn không còn sử dụng nữa. Nếu bạn không sử dụng hosting của LK, chúng tôi vẫn bảo trì website của bạn trong 12 tháng.
- Dữ liệu website được sao lưu thường xuyên.
- Bảo mật website ở mức độ cao.
- Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được đặt mua một cách dễ dàng. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất thích vì sự tiện lợi của website.
Vậy thì bạn còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Thiet ke website pro sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng tôi. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để phát triển việc kinh doanh của bạn ngày càng thịnh vượng hơn.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT
ĐT: 01699 193 192 - 01674 932 921
Email: info@thietkewebsitepro.in - congnv.designer@gmail.com

thiết kế website pro, thiet ke website pro,thiet ke web,thiết kế web ,thiết kế website ,thiet ke website,thiet ke web gia re ,thiết kế web ô tô ,thiet ke web ha noi, thiet ke web ha noi,,thiet ke web ban hang,dịch vụ web, giao diện web, giao dien web, công ty thiết kế website