Máy lọc nước EUROPURA là sản phẩm của tập đoàn BIBUS Thuỵ Sỹ. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại lấy mũi nhọn là công nghệ môi trường được đặt lên hàng đầu. Máy lọc nước EUROPURA được áp dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu đạt được các tiêu chuẩn về vệ sinh về mặt hoá học và vi khuẩn học đối với nước tinh khiết đóng chai do TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 1 cấp ngày 08/04/2010

Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu chiếc máy lọc nước ro tinh khiết EUROPURA dành cho gia đình - máy lọc nước gia đình được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay.Với hệ thông máy lọc nước RO của Europura, chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt bởi màu sắc 3 lõi lọc đặc biệt.

  • Lõi lọc nước thô mang màu tím nhạt đặc biệt trong suốt thể hiện được màu sắc của nhựa tinh khiết, được làm từ những sợi polypropylen, không chưa các thành phần độc tố gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vật liệu đặc biệt này giúp cho lõi lọc thô chỉ tạo ra các khe hở cực kỳ bé, lớn nhất là 5 micron, với chức năng loại bỏ các cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.
  • Lõi lọc cacbon dạng hạt được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn thực phẩm, hạt than hoạt tính tự nhiên được làm từ than dừa philippines có khả năng hấp thụ rất tốt. Làm giảm bớt hàm lượng khí Clo dư thừa phá hõng màng lọc RO và loại bỏ các chất hữu cơ độc hại cho cơ thể, loạ bỏ màu sắc của nước, mùi hôi tanh trong nước.
  • Lõi lọc cacbon dạng khối: Máy lọc nước RO EUROPURA có hệ thống lõi lọc nước cacbon dạng khối cũng được làm từ than dừa tự nhiên Philippines có tác dụng chống không cho khí CLO phá hỏng màng lọc RO và lọc những hạt có kích thước rất bé cỡ 1 micron

Dễ dàng nhân thấy Máy lọc nước ro EUROPURA được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam được thể hiện bởi các chi tiết lắp ráp cực kỳ tinh sảo, những khớp nối và ren nhựa hầu như không có điểm hở như những hãng máy lọc nước khác. Mầu sắc của các bộ phận nhựa cũng có thể nói lên được nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh tốt nhất. Ở chi tiết khớp nối được khoanh tròng số 1 và số 2 là những chi tiết mối ghép nối của các lõi lọc thể hiện điều này, sự khác biệt về sự tinh sảo của EUROPURA


  • Màng lọc nước RO của EUROPURA chính là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước RO. Với kích thước 0,0001 um bé hơn rất nhiều so với kích thước của các vi khuẩn, virus và hầu hết các ion có mặt trong nước nên màng RO được thiết kế để loại bỏ hầu hết các chất độc có hại trong nước làm cho nước trở nên tinh khiết có thể uốn được luôn mà không cần phải đun nấu.
  • Lõi lọc nước NANO SILVER của Europura được làm từ than hoạt tính dạng hạt phủ một lớp bạc có tác dụng cải thiện mùi vị của nước và đặc biệt là khả năng diệt và chống tái khuẩn vượt trội.

  • Bơm tăng áp: Có chức năng làm tăng áp lực của nước để nước thẩm thấu qua được màng lọc RO, Khác với các hãng sản xuất máy lọc nước khác, Europura thiết kế máy bơm tăng áp với công nghệ vượt trội và tính đến tuổi thọ trung bình của máy bơm lên đến 10 năm.

-----------------------------------------------------------------------------------
 MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO EUROPURA
 Địa chỉ : 171 - 173 Đường Khương Trung Mới - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0422.174.494 - hotline: 0904.088.422