Số máy: 0904.088.422 - bán kaspersky internet security 2012 uy tín hàng đầu vì Quý khách mua Kaspersky của tôi sẽ được bảo hành một cách tốt nhất, đảm bảo key được mua trực tiếp từ kaspersky.com với giá gốc, bản quyền phần mềm chính hãng cam kết không vi phạm.
Kaspersky internet security 2012 là phiên bản kaspersky mới nhất hiện nay, với giao diện hoàn toàn mới và thân thiện với người dùng, kaspersky 2012 xứng đáng là phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm
Về cơ bản, KIS 2012 vẫn trang bị những tính năng và cách thức sử dụng như những phiên bản trước đây, tuy nhiên, vẫn có khá nhiều sự thay đổi về công nghệ và giao diện của phần mềm.
Giao diện KIS 2012 đã được thiết kế lại hoàn toàn.
Giao diện bóng bẩy của Kaspersky internet security 2012 mang đến cảm giác mới
Chế độ update nhanh chóng không "mệt mỏi" và làm chậm máy
Những tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2012:
Ngoài những tính năng bảo mật như diệt virus, các loại phần mềm gián điệp và các phần mềm gây hại nói chung, KIS 2012 còn trang bị những tính năng bảo mật như:
- Tính năng nhận diện mức độ an toàn của file trước khi làm việc hoặc mở file, điều này giúp các file có chứa mã độc không có cơ hội kích hoạt và xâm nhập vào hệ thống.
- Người dùng có thể kiểm tra mức độ tin cậy của một phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính thông qua hệ thống Kaspersky Security Network.
- Công nghệ nhận diện rootkit (rootkit là phần mềm thiết kế để ẩn bên dưới hệ thống, tạo điều kiện cho các phần mềm gây hại xâm nhập), đã được cải thiện và nâng cấp.
- Tính năng System Watcher sẽ thu thập thông tin về các ứng dụng và các tiến trình đang chạy trên hệ thống, giúp KIS 2012 phản ứng và nhanh chóng nhận diện để ngăn chặn những tiến trình lạ và nghi vấn mới xuất hiện.
- Tính năng lọc và chống lại các trang web lừa đảo được cải thiện hơn dựa trên mạng lưới Kaspersky Security Network.
- Tính năng URL Advisor cho phép nhận diện và cảnh báo những trang web nghi vấn, có chứa mã độc hoặc lừa đảo. Tính năng này cũng cho phép lọc các trang web có chứa nội dung bạo lực và khiêu dâm.
- KIS 2012 đã cải thiện khá nhiều về hiệu suất. Phần mềm hoạt động khá nhanh, nhẹ và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng tốc độ của máy khi hoạt động.

Những tính năng mới của Kaspersky internet security 2012:
Ngoài những tính năng bảo mật tương tự như các phiên bản cũ, KIS 2012 còn được trang bị những tính năng và công nghệ mới.
- KIS 2012 được tích hợp công nghệ “điện toán đám mây”, cho phép cập nhật thông tin những loại virus mới xuất hiện một cách nhanh nhất.
- Giao diện chính của KIS 2012 hiển thị các thông tin cần thiết về tình trạng bảo mật của hệ thống, và những công cụ cần thiết cho quá trình bảo mật, như tính năng quét, bàn phím ảo…
- Đặc biệt, KIS 2012 còn hỗ trợ cả tính năng cảm ứng, dùng cho các hệ thống máy tính trang bị màn hình cảm ứng.
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua kaspersky giá rẻ với tôi, Mr Long với kinh nghiệm bán rất nhiều các mặt hàng trong đó sản phẩm phần mềm diệt virus luôn được tôi chọn lọc để đăng bán bởi vì phương châm của tôi là luôn mong muốn mang đến nhứng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.
Khi Quý khách tìm thấy tin rao vặt này chắc chắn Quý khách đã phần nào tìm hiểu về phần mềm diệt virus Kaspersky và tất nhiên Công ty Nam Trường Sơn hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Tuy nhiên vì chúng tôi biết rằng sản phẩm được phân phối tại Việt Nam vì mang tính độc quyền nên không tránh khỏi giá thành sẽ cao hơn rất nhiều giá thành Kaspersky Quốc tế hiện đang bán.
Sản phẩm Kaspersky giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn là phần mềm có nguồn gốc rõ ràng được nhập trực tiếp từ kaspersky.com Quốc tế với giá chính hãng, hiện nay mức giá mua lẻ tại kaspersky.com là 59$. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm vì được chúng tôi bảo hành trọn thời gian sử dụng không thiếu 1 ngày.
Giá bán lẻ: Kaspersky internet security 2012 giá bán 180.000 VND ( Key chính hãng, không thẻ cào và đĩa nhé)

Để mua kaspersky giá rẻ xin vui lòng liên hệ: 0904.088.422
Hoặc thanh toán trực tiếp qua ngân hàng Vietcombank:
STK: 049.100.192.4610 - Phạm Khắc Long
Hoặc thanh toán qua cổng thanh toán Bảo kim: https://www.baokim.vn/payment/deal_p...YzNjQwYzIzOA== - sau khi thanh toán nếu mua trực tuyến quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin báo cho tôi, key sẽ được chuyển sau 5 phút qua Email hoặc SMS