Để bắt đầu mùa mua sắm 2011 Vinh Mỹ đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng khi mua tủ bếp, nội thất phòng khách.... tại tất cả các showroom của Vinh thu mua vi tinh cu Mỹ trên toàn quốc. Các sản phẩm được khuyến mãi bao gồm:Giá bộ tủ bếp sandy 64.000.000 nvđ nay chỉ còn 44.800.000 vnđGiá thu mua vi tinh cu gia cao bộ Sofa NK 8031 62.900.000vnđ nay chỉ còn 50.320.000 vnđGiá bộ bàn phấn Romance 4.900.000 vnđ nay chỉ còn 4.165.000 thu mua vi tinh cu hcm vnđXem chương trình khuyến mãi tủ bếp.

Xem chương trình thu mua vi tinh cu khuyến mãi nội thất phòng khách.

Xem Thu mua may tinh chương trình khuyến mãi nội thất phòng ngủ.Xem tất cả chương trình khuyến mãi tại Vinh Mỹ.Nội thất thu mua may tinh cu gia cao Vinh Mỹ Chuyên thiết kế Xây Dựng - Sản Xuất hàng trang trí nội thất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ thu mua may tinh cu tan noi thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn thu mua may tinh cu hcm hảo, góp phần thu mua vi tinh cu gia cao nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của khách hàng....Với xu hướng phát triển của nền kinh thu mua may tinh cu tphcm tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không mua may tinh cu thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi - Công ty Thiết kế - Trang trí nội thất ( ) thực hiện những ý tưởng Độc đáo - Sáng tạo dựa thu mua may vi tinh cu trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.Các mặt hàng thế mạnh của Vinh Mỹ:

- thu thu mua vi tinh cu hcm mua vi tinh cu Nội thất phòng bếp Tủ bếp, Kệ bếp cao cấp.

- Nội thất Nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm áp.

- Nội thất phòng khách Nội thất thu mua may tinh cu phòng khách sang trọng lịch lãm.

- Nội thất phòng trẻ em.

- Nội thất phòng ăn.....Phát huy những thu mua vi tinh cu gia cao thành công đã đạt được của dòng sản phẩm nội thất gia đình văn phòng với thương hiệu vinhmy, cùng với mong muốn mang lại sự tiện dụng thu mua vi tnh cu hcm tối đa cho khách hàng khi mua các sản phẩm nội thất vinhmy,Nội thất Vinh Mỹ tự hào giới thiệu địa chỉ mua hàng trực tuyến thông qua website thu mua may vi tinh cu gia cao vinhmy.com. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm mua các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên thu mua may vi tinh cu hcm nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả nhanh chóng.

Mọi chi mua may vi tinh cu tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Vinh Mỹ

Showroom: 79B Lý Thường Kiệt, P 8, Q Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: mua vi tinh cu 08.62.650.550 - 08.62.653.389

Fax: 08.62.935.268

Nhà máy: 4 Đường 13, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 08.37.500.427 - 08.62.658 .003

Fax: 08.62.658.004

Chủ để cùng người gửi: may xuc - may xuc dao - may xuc lat - xe cau - may khoan coc nhoi - may khoan da - may khoan ham - bua khoan

Nguồn Bài Viết: Hoangtush.Com |Khuyến mãi giá trị lớn khi mua tủ bếp, nội thất gia đình