Nếu Bạn đăng băn khoăn không biết:
- Những đứa con trong gia đình bạn có được chăm sóc tốt hơn không trong những ngày bạn đi công tác
-Đội ngũ nhân viên các của bạn có làm việc hiệu quả không khi bạn không có mặt trực tiếp ở đó
-Ngôi nhà của bạn có được bảo vệ an toàn không khi xung quanh luôn có những mối đe dọa rình rập
-Khi một vị khách tới thăm bạn băn khoăn không biết người đó là ai và có nên mở cửa không
.......
Đăng Khuê xin cung cấp cho Bạn những giải pháp an ninh an toàn và tiện lợi nhất. Hệ thống Camera giám sát qua mạng và hệ thống chuông cửa có hình sẽ thay bạn làm tất cả điều đó. Nhờ sự phát triển tiên tiến của các kỹ thuật và công nghệ hiện đại, giờ đây Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ cùng với chiếc laptop có Internet [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] hay chiếc điện thoại di động [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG] có hỗ trợ 3G, bạn đã có thể làm được tất cả điều đó mà không cần phải băn khăn hay lo lắng về những gì ngoài tầm kiểm soát của bạn.
Bạn lo nghĩ liệu có cần quá nhiều tiền để đầu tư vào những mặt hàng như Camera hay chuông cửa có hình không? Xin thưa rằng điều đó là hoàn toàn có thể và cần thiết cho cuộc sống của Bạn hiện nay.
Với một bộ trọn gói lắp đặt bao gồm 4 chiếc Camera hồng ngoại quan sát ngày đêm và 1 đầu ghi hình 4 kênh chuẩn H264 đã bao gồm HDD, Bạn có sẵn sàng bỏ ra chỉ 6 880 000 Đ để sở hữu nó?
Hay chỉ với
4 500 000 Đ thôi, bạn đã có thể trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình 1 chiếc chuông cửa có hình với chuẩn âm thanh và hình ảnh sắc nét, có thể quan sát những vị khách tới thăm, giao lưu và đàm thoại trực tiếp với họ ngay cả khi Bạn chưa quyết định mở cửa. Bạn còn được tặng thêm 1 tai nghe Bluetooth trị giá 450 000 Đ. Liệu với mức giá đó Bạn đã hài lòng?
Đăng Khuê luôn luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Đến với Đăng Khuê Bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo và miễn phí tư vấn các dịch vụ, cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng sau khi lắp đặt nếu có sự cố do nhà sản xuất hay người lắp đặt.
Tiêu chí của công ty chúng tôi là: An toàn - Giá Cả Hợp Lý - Tiện Lợi Cho Người Sử Dụng
Đăng Khuê
kiên tục có những đợt khuyến mại hấp dẫn, giá rẻ, hợp lý, nhằm hướng tới tất cả mọi đối tượng khách hàng, làm cho tất cả mọi ngôi nhà đều trở nên tiện nghi và sang trọng, hơn cả chính là sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Nếu Bạn muốn lắp Camera, cuông cửa có hình và các thiết bị an ninh hãy gọi ngay cho chúng tôi:
Hotline:
0983 580 555/0915 188 123
Yahoo: thoigian207
P. Kinh Doanh:
0166 500 8558
Yahoo: saledangkhue
Công Ty Đăng Khuê
Địa chỉ: Số 22 ngõ 77/47 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
Văn Phòng: Số 9 ngõ 381/77 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http://dangkhue.com