Xưa có câu: “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, với một xã hội đang chuyển mình từng ngày thì thú vui uống trà nhâm nhi, tiếp khách vẫn là một phong vị truyền thống của người Việt. Ngồi bên ấm trà trò chuyện với người thân, đồng nghiệp, đối tác… làm gắn kết tình cảm và tạo không khí đầm ấm, thân mật.
Để bắt nhịp với nhu cầu xã hội, Công ty Cổ Phần DV & TM Trung Anh đã nhập khẩu & phân phối độc quyền sản phẩm: Bàn Trà Đa Năng - All in one !
Nét độc đáo là: Nước được bơm tự động tại bể âm của khay lên ấm bằng việc ấn nút, đun sôi tại chỗ (theo nguyên lý bếp từ siêu tốc), có khay nước tiệt trùng ấm chén bên cạnh. Dưới đáy khay có hệ thống ống dẫn nước gắn với một chiếc bình nhựa nhỏ dưới góc bàn chứa bã trà, nước cặn. Gỗ bàn trà là gỗ Chiu liu, Lim, Hương, Gụ... được chạm trổ hoa văn tinh tế đến từng chi tiết sẽ đem lại cho Quý khách nhiều sự lựa chọn.
Sản phẩm sẽ là món quà biếu sang trọng trong dịp lễ tết, tân gia, con cái biếu bố mẹ, nhân viên biếu sếp, đối tác, thầy cô…, hay sử dụng trong các quán cà phê, khách sạn…
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY Cổ Phần DV - TM TRUNG ANH
ĐC: Số 10 Hồ Văn Chương, P. Thổ Quan, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội.
ĐT: (04) 3 7727777 Hotline: 09252.36.888 - 0975.36.8888.