Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt tạo ra nhiều thách thức đối với doanh nghiệp. Chiến lược ngày hôm nay không giống chiến lược ngày hôm qua, chiến lược ngày mai sẽ khác biệt so với chiến lược ngày hôm nay. Điều đó luôn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những chiến lược mới, kế hoạch mới để cạnh tranh với đối thủ trên thương trường. Vì vậy mà vấn đề bảo mật thông tin ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu những ý tưởng kinh doanh độc đáo, sáng tạo của doanh nghiệp bạn lại bị đánh cắp trong tay đối thủ của mình thì nguy hiểm đến nhường nào? Việc rò rỉ thông tin có thể xuất phát từ những bản kế hoạch được phác thảo trên giấy hoặc sao chép trên đĩa mà bạn đã chủ quan không tiêu hủy chúng. Giải pháp nào cho bạn trong tình huống này?
Hãy đến với dòng máy hủy tài liệu Silicon – sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, được thiết kế với nhiều mẫu mã và chức năng đa dạng như: hủy sợi, hủy vụn, hủy CD, hủy kim kẹp … Máy chạy êm không gây tiếng ồn lớn, nhiều công suất hủy khác nhau, chế độ On/Off tự động, thùng chứa có dung tích lớn từ 21L trở lên và chế động chống kẹt giấy. Ngoài ra, Máy hủy tài liệu Silicon đều có kiểu dáng thon gọn, màu sắc nhã nhặn, sang trọng phù hợp với văn phòng bạn, sẽ giúp bạn an tâm trong vấn đề bảo mật thông tin của mình.

Xin gởi đến Quý khách hàng thương hiệu Máy hủy tài liệu Silicon nổi tiếng ở Mỹ và nhiều quốc gia trên Thế Giới, với Công nghệ hiện đại, kiểu dáng trang nhã , linh kiện nhập từ Mỹ bảo hành dao cắt đến 7 năm , các loại như sau :
MÁY HỦY TÀI LIỆU SILICON PS-800C- Huỷ liên tục: 50-100 tờ
- Kiểu huỷ: huỷ sợi
- Công suất huỷ: 8 tờ /70gsm
- Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có
- Chức năng trả ngược khi kẹt giấy : có
- Bảo vệ quá tải: có
- Tự động ngắt khi tắc giấy: không
- Cỡ giấy huỷ: 3.8 x40 mm
- Thời gian hủy: 3-5 Minutes
- Kích thước huỷ CD: 30mm
- Thùng giấy: 21L
- Huỷ đinh kẹp, Huỷ cards, huỷ CD/ DVD
- Độ ồn: < 75
- Công suất tiêu thụ: 70w
- Tách riêng thẻ tín dụng và CD: có
- Kích thước (LxWxHmm): 350 x190 x410
Công nghệ Mỹ, chính hãng
MÁY HỦY TÀI LIỆU SILICON PS-620C


- Kiểu huỷ: huỷ vụn
- Công suất hủy (70g tờ): 12 tờ/ 1lần
- Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong: có
- Chức năng trả ngược khi kẹt giấy: có
- Nhiệt / bảo vệ quá tải: có
- Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt: có
- Kích thước huỷ (mm): 4x50
- Độ rộng để cho vật vào huỷ (mm) / (inch): 230mm
- Kích thước huỷ CD & thẻ tín dụng (mm): 35
- Dung tích bình chứa (Gal/L): 5.5/21
- Huỷ thẻ tín dụng: có
- Huỷ đĩa CD / DVD: có
[B][FONT=Verdana][B]- Độ ồn (db):