Xuất phát từ phương Tây, bánh Pizza đã đến với Việt Nam từ lâu và chiếm được cảm tình của người Việt. Bánh Pizza dần dần trở nên phổ biến trong những bữa tiệc ngọt, tiệc sinh nhật, tiệc gia đình hay trong những lần ăn uống vui chơi của giới trẻ. Ăn bánh Pizza để cùng cảm nhận vị thơm, ngậy của nhiều hương vị quyện lại và cảm nhận văn hóa Tây Âu.

Với đa dạng các loại Pizza khác nhau, theo cách chế biến của nhiều nước trên thế giới, KITI luôn tự tin với chất lượng pizza cũng như chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như muốn giới thiệu Pizza tự chế biến tới đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài , nhà hàng KITI đang có chương trình khuyến mại ấn tượng kéo dài bất tận.

Ăn 1 tặng 1!
11h00 – 14h00 thứ 2 hàng tuần, bạn sẽ được tặng 1 Pizza cỡ nhỏ khi mua 1 Pizza cỡ lớn tại nhà hàng KITI, 38 Hàng Hòm.

Khi nào bạn cần Pizza hãy gọi ngay chochúng tôi! Chúng tôi phục vụ tại nhà hàng hoặc giao hàng tận nơi cho quý khách.

Nhà hàng KITI
38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0439287241
Email: kiti.marketing@gmail.com
Website: www.kitirestaurant.comtiecdung24h.com

Dich vu an uong, buffet, tiệc cưới, tiệc đứng, tiệc ngọt, tiệc gia đình, nghe thuat nau an, pizza, mon ngon Ha Noi, do an Tay, tiec sinh nhat, nhà hàng, dat tiec, sinh nhật bé, tiec chuyen nghiep, nha hang pho co, tiệc sinh nhật, văn hóa ẩm thực, món ăn theo mùa, tiệc nướng sân vườn, thịt đà điểu, lẩu cá hồi, tiệc trà