Oticon – Hit


Là sự lựa chọn hiển nhiên cho những khách hàng quan tâm đến giá cả, những khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất.


Với chất lượng âm thanh tuyệt hảo, có băng tần lên đến 8kHZ, nhiều tính năng tiên tiến, tự động hoàn toàn nằm bên trong vỏ có nét đẹp thu hút nhưng kín đáo, HIT đã đạt được tiêu chuẩn của dòng máy cao cấp cho ra các giá trị tốt nhất với giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay.


Hai dòng sản phầm HITHIT PRO có nhiều kiểu dáng để lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng và đáp ứng mọi dạng khiếm thính.

Với 10 sản phẩm khác nhau và 10 màu sắc đầy ấn tượng, cùng với lần đầu ra mắt của loại máy công suất siêu nhỏ có thể chỉnh lên đến 110 dB, Hit có đầy đủ các tính năng của các sản phẩm Oticon dựa trên công nghệ mới nhất : Nền tảng RISE.
HIT
- nhiều tính năng trong mộtChất lượng âm thanh tốt nhất với dãy băng tần mở rộng dựa trên nền tảng RISE và kiểu dáng RITE ( bộ thu nằm trong tai)
·
-Thích ứng với mọi hướng âm thanh, tự động hoàn toàn trên nền tảng nhanh nhất.

· - Hai dòng HITHIT PRO gồm đầy đủ các kiểu dáng tư RITE, đeo sau tai , đeo trong tai và kiểu dáng mới cực mảnh.

· -và còn nhiều nữa.Cùng với những tính năng nổi bật đã được kiểm chứng, dòng máy HIT đơn giản, dễ dàng thích ứng và sống chung với nó

______________________________________
TRUNG TÂM MÁY TRỢ THÍNH NEWSOUND
406 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, Tp.HCM
ĐT: 08 - 6264 4562 / 6264 4563
web: www.maytothinh.net