EcoLakes thu hút các nhà đầu tư dài hạn
Cập nhật lúc 13/06/2011 09:00:00 AM (GMT+7)
Nghiêng về nhà gắn liền với đất để bảo tồn giá trị tài sản trước tình trạng đồng tiền mất giá, các dự án bất động sản tại Bình Dương, như EcoLakes Mỹ Phước được đánh giá có tiềm năng đầu tư cao và hứa hẹn đem đến một phong cách sống hấp dẫn.Lãi thuê 10%/năm, giá trị nhà tăng 30%

EcoLakes cũng như tất cả các công trình, dự án xây dựng khác vừa góp phần, vừa hưởng lợi từ quá trình phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương. EcoLakes được khởi công khi Bình Dương đang ở giữa giai đoạn phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản chất lượng cao. Nhiều chủ nhà cho biết rằng các khoản đầu tư ban đầu đã đem lại lợi nhuận cho họ do giá trị căn nhà tăng.
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Admin/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image001.jpg[/IMG]


Một trong những lý do mà thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh do các nhà đầu tư đón đầu công trình xây dựng Thành phố Mới Bình Dương, bao gồm diện tích Thị xã Thủ Dầu Một, Huyện Bến Cát và Huyện Tân Uyên. Thành phố Mới Bình Dương có diện tích 1.000 ha đã chính thức được khởi công vào ngày 26/4/2010, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ là nơi hội tụ các trung tâm hành chính, triển lãm, thương mại và tài chính quốc tế, khu công nghệ cao, trường Đại học Quốc tế Miền Đông và khu nhà ở cao tầng.

Thành phố Mới Bình Dương được thiết kế thành một thành phố xanh, sạch và thân thiện. Khi hoàn thành, dự kiến tổng dân số vào khoảng 125.000 người cùng với 400.000 người thường xuyên đến học tập hoặc làm việc mỗi ngày. Thành phố Mới Bình Dương làm tăng sức hút đầu tư bất động sản vào khu vực này.

Hiện nay, có trên 15.000 lao động nước ngoài làm việc tại Bình Dương và số lượng người nước ngoài sẽ còn tăng khi các công trình xây dựng được triển khai thực hiện, qua đó làm tăng nhu cầu nhà ở. Nhìn chung, khách mua nhà tại EcoLakes không phải là các nhà đầu cơ.

Ông Leong Swee Chow, Tổng Giám đốc SetiaBecamex, nói: “Các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm lợi nhuận đầu tư dài hạn, chẳng hạn như từ thị trường cho thuê hấp dẫn của Bình Dương.”

Ví dụ, một khách hàng mua nhà thuộc Giai đoạn 1, dự án EcoLakes mua nhà với giá 1,1 tỷ đồng tại thời điểm năm 2009, sau đó chị bỏ ra 500 triệu đồng để hoàn thiện nội thất và trang bị đồ đạc. Tại thời điểm này, chị cho thuê nhà với mức 16 triệu đồng/tháng. Mức lãi cho thuê hàng năm là 10% ngoài phần giá trị nhà tăng 30% trong thời gian 2 năm qua tính từ khi chị bắt đầu mua căn nhà.

Đầu tư khôn ngoan: Chọn nhà đất ven đô

Theo ông Leong: “Các nhà đầu tư khôn ngoan chọn phương thức đầu tư vào khu vực ven đô, khu vực mà giá nhà đất vẫn còn thấp nhưng tiềm năng phát triển cao. Bình Dương là địa phương được ưa thích vì có có nhiều người nước ngoài sống, làm việc. Ngoài ra, một số người dân có khuynh hướng từ TP.Hồ Chí Minh chuyển ra sống ở đây do tình trạng kẹt xe tăng và giá nhà cao.”
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Admin/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]


Kết quả nghiên cứu cho thấy người Việt thích sống ở nhà gắn liền với đất, vì vậy, nếu có khả năng mua nhà, họ thường mua nhà ở khu vực cách xa trung tâm đô thị thay vì các căn hộ chung cư trong thành phố.

EcoLakes là một lựa chọn tốt bởi vì khu đô thị đem đến một phong cách sống trọn vẹn, hoàn hảo cùng với các căn nhà được thiết kế đẹp, xây tốt ở một vị trí tốt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư không ngừng hoàn thiện các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khu đô thị.

Tính đến thời điểm này, EcoLakes đã hoàn thành xây dựng 2 công viên, 1 nhà câu lạc bộ có hồ bơi, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ em. Sắp tới sẽ có thêm nhiều công trình được đưa vào sử dụng.

SetiaBecamex có tổ chức xe đưa đón miễn phí mỗi ngày từ EcoLakes đến trường Quốc tế Singapore, siêu thị Coop Mart và Metro cũng như các địa điểm khác vào cuối tuần và đi TP.Hồ Chí Minh vào ngày Chủ nhật.

Ông Leong cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy ngày càng có nhiều người dân đến sống tại EcoLakes. Điều này minh chứng cho niềm tin thể hiện trong triết lý LiveLearnWorkPlay của chúng tôi rằng đối với các chủ nhà, chất lượng của môi trường sống có ý nghĩa quan trọng hơn là vị trí.”

Nhà gắn liền với đất giá chỉ 9 triệu đồng/m2! Giai đoạn cuối của khu Vườn Thiên Đàng sẽ sớm mở bán. Hiện có nhà phố chiều ngang 5m, 6m, 7m với giá từ 1,323 tỷ đồng.
Để biết thêm xin liên hệ về số máy hotline: 0933560697 GẶP ANH GIÁP