Bạn cần mua máy chấm công, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công giá rẻ. Hãy đến với siêu thị megabuy. Siêu thị megabuy chuyên cung cấp các loại máy chấm công của các hãng nổi tiếng như máy chấm công Silicon, máy chấm công Ronald Jack, máy chấm công Hitech.
Ngày nay, sử dụng máy chấm công đã trở thành công việc không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Nhờ máy chấm công mà công việc chấm công trở lên đơn giản hơn rất nhiều, hạn chế tối đa tình trạng chấm công hộ, kích thích nhân viên làm việc, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này khó có thể đạt được nếu sử dụng cách chấm công thủ công như trước kia.


Trên thị trường hiện nay có ba loại máy chấm công phổ biến là: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ. Tuy nhiên được ưa chuộng nhất là máy chấm công vân tay. Với việc sử dụng vân tay để chấm công nên có thể tránh được tình trạng chấm công hộ.

Thông tin chi tiết một số sản phẩm hot:

Mã: Ronald Jack X628 Xuất xứ: Malaysia


[LEFT][LEFT][FONT=Tahoma]- Tốc độ xử lý nhanh