GOLDEN ERA - CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN (EVENT) ĐÁNG TIN CẬY.Ly do chọn GOLDEN ERA là nơi tổ chức sự kiện, event. Uy tín, chất Lượng,Chuyên nghiệp.GOLDEN sua may in ERA - LET US LEAD YOU TO SUCCESS1. ĐỘI NGŨ NHIỆT TÌNH, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO:Với phong cách “năng động - sáng tạo - nhiệt huyết sửa máy in - hiệu quả” cùng với sự hỗ trợ và điều hành bởi các chuyên gia chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, GOLDEN ERA là một trong những công ty đi đầu trong hoạt động tổ chức sự kiện trên nhiều lĩnh sua chua may in vực đa dạng khác nhau từ các hội nghị, triển lãm sang trọng, lịch lãm đến những bữa tiệc gala họp mặt, team building ấp cúng, thân sua may in mật.

GOLDEN ERA không giới hạn về quy mô chương sua may tinh trình, sự kiện, không bao giờ cạn kiệt về ý tưởng và năng lực, mỗi sự kiện là một chương trình độc đáo, riêng biệt và mang đậm phong cách của từng khách hàng, công ty.2. muc in TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH - GIÁ CẠNH TRANH.Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại các chương trình hoàn hảo phù hợp với thời gian, ngân sách, loi may in đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ: CHU ĐÁO - TẬN TÌNHCó một quy tắc không đổi: chúng tôi luôn lắng may in hp nghe bạn. Mỗi công ty, mỗi thương hiệu đều mang một phong cách riêng. Phong cách của chúng tôi là quan tâm tới chính bạn, đảm bảo sao cho sửa máy in những gì bạn muốn đều hiện diện trong từng chi tiết dù may in canon nhỏ nhất.

Ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu của quýy khách, quýy công ty, GOLDEN ERA sẽ cử chuyên gia về lĩnh vực quảng cáo - tổ chức sự kiện đến gặp quý khách hàng/ công ty trực do muc tiếp để tư vấn, trao đổi, lên chương trình chi tiết cho từng sự kiện từ khâu chuẩn bị đến triển khai, thực hiện sự kiện với từng chi tiết nhỏ nhất .* Để được tư vấn và hẹn may in epson một buổi tư vấn miễn phí

* Nhận được các thông tin miễn phí.

* Để nhận được báo giá tốt nhất

* Để cùng hợp tác và phát triển.

Chúng do muc in tôi trân trọng cung cấp các dịch vụ sau:1. Tổ chức hội nghị, họp mặt.

2. Lễ khai trương, khánh thành, giới thiệu sua chua may in sản phẩm, lễ kỷ niệm thành lập công ty

3. may in mau Year-end party, họp liên hoan, họp cuối năm.

4. Team building, gala.

5. Triển lãm, chương trình khuyến mãi

6. Chiến dịch tiếp thị, triển lãm

7. Quảng cáo may in laser hình ảnh, thương hiệu.

8. Quảng cáo ngoài trời

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:GOLDEN ERA tự hào là nơi mang lại giá trị tinh thần may in phun cho từng sự kiện và chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng: VTV, AJINIMOTO, HONDA, YAMATO PROTEC, CUNIT SQUARE, GREENSUN CORPORATION.......... và nhiều doanh nghiệp lớn và vừa trong may photocopy và ngoài nước.Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

GOLDEN ERA LIMITED COMPANY

Địa chỉ: Tòa Nhà GMA, 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, P. 1, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện sửa máy in thoại liên hệ: Ms Hong Thu (0903.147.068)

Tel: 08 38.441.808 / Fax: 08 38.441.878

Email: Link dành riêng cho Thành Viên của Diễn Đàn