BẢN TIN TUẦN_KỲ 2 THÁNG 10/2011
Từ 15/10/2011 đến 30/10/2011

TIÊU ĐIỂM
Cái giá tác hợp đạo kinh doanh
Thế nào là một doanh nhân chân chính? Đằng sau một gia sản lớn là một nhân cách lớn, hay chỉ là tội ác? Sự lau lách quá nhiều trong một cơ chế đầy biến động có làm cho phần con người của doanh nhân mất đi những gì tốt đẹp vốn có?
Lập kế hoạch tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp nào chẳng có kế hoạch kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh là tái hiện có thể được sử dụng để huy động vốn. Nhưng khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thực tế, kế hoạch tất nhiên bị thay đổi ít nhiều. Khi đó, cái mà doanh nghiệp cần sẽ là một kế hoạch tăng doanh thu...
Xoay chuyển một công ty thua lỗ
Làm sao có thể xoay chuyển tình thế, biến công ty đang làm ăn thua lỗ thành có lãi, phát triển bền vững và ngày càng nâng cao vị thế trên thương trường? Có ba điểm chính trong kế hoạch cứu nguy một công ty đang làm ăn thua lỗ.
- Chiến lược bán hàng: Đánh vào lòng người
- Làm tướng nước lớn hay vua nước nhỏ?

DIỄN ĐÀN QUẢN TRỊ VIỆT
Cơ hội nghề nghiệp cùng Quản Trị Việt
Tại diễn đàn Quản Trị Việt, chúng tôi mong muốn giúp các bạn thành viên đạt được ước mơ nghề nghiệp và nâng tầm cuộc sống của mình. Sứ mệnh này là kim chỉ nam cho các hoạt động hỗ trợ khởi nghề, khởi nghiệp dành cho các thành viên của diễn đàn của BQT.

Chỉ số ROA...!
ROA là tỷ số lợi nhuận ròng trên tài sản (Return on total assets) ROA(Return on assets) = Net income/Average total assets Tuy nhiên, khi search trên mạng thì thấy dân tình mình dùng công thức: ROA(Return on assets) = Net income/Total assets Vậy công thức chính xác là như thế nào?
Giữ Chân Người Tài
Đầu tư vào khách sạn tại các điểm du lịch nên hay không?

HOẠT ĐỘNG DIỄN ĐÀN QUẢN TRỊ VIỆT
Tuyển Moderator và Asistant Mod cho Cộng đồng www.quantri.com.vn
Để Cộng đồng www.quantri.com.vn duy trì hoạt động và ngày càng phát triển theo đúng tôn chỉ, mục tiêu và định hướng đã đặt ra, Ban Quản Trị www.quantri.com.vn mong đón nhận sự cộng tác các anh chị thành viên có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết vào vị trí Moderator (Mod) và Asitant Mod (Ast)…

TalkShow T10/2011 "Khởi Nghiệp-Đánh giá cơ hội và phát triển ý tưởng kinh doanh"
TalkShow trong tháng 9 vừa qua: "Khởi Nghiệp - Những hành trang cần có" đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên. Để tiếp theo chuỗi sự kiện về đề tài Khởi Nghiệp, Diễn đàn Quantri.com.vn xin giới thiệu chương trình Talkshow mới sẽ được tổ chức trong tháng 10/2011: "Khởi Nghiệp - Đánh giá cơ hội và phát triển Ý tưởng Kinh Doanh" vào lúc 09:00AM sáng T7 - 29/10/2011.

Single Club (Độc thân Hội)
Diamond Chapter
Bản quyền thuộc về Công ty Truyền Thông Quản Trị Việt
Tầng 10 - Tòa nhà Vinatex Tài Nguyên - Số 10 Nguyễn Huệ Q1,TP.HCM
Website : www.quantri.com.vn - Email : info.qtv@quantri.com.vn