Giải pháp quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp:
máy chấm công vân tay


Với các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy… hiện nay lượng công nhân viên ngay càng tăng lên rất lớn, dẫn đến việc chấm công và quản lý nhân viên đang là một vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý bởi tình trạng chấm công hộ của công nhân viên. Để giải quyết tình trạng nhức nhối này hiện nay với công nghệ hiện đại tân tiến đã phát minh ra máy chấm công vân tay thực sự là một giải pháp hiệu quả đáng để sử dụng.
Máy chấm công vân tay là công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động.
chấm công bằng máy vừa thuận tiện, vừa công tâm.
Các yếu tố khi chọn mua máy chấm công các nhà quản lý cần quan tâm:

- Có nhu cầu thực sự để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.
- Môi trường làm việc cũng là yếu tố để chọn cách chấm công. Ví dụ: bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo nhất nhưng bộ phận sản xuất thì máy chấm công thẻ cảm ứng sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.
- Tìm hiểu các tính năng chủ yếu của máy chấm công tại các địa chỉ uy tín hoặc các đơn vị đã và đang sử dụng máy chấm công vân tay. Thông số chủ yếu của máy là: máy quản lý được bao nhiêu công nhân viên, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy, tốc độ nhận diện vân tay….
- Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy. Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.
- Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất.
Kết quả chấm công sẽ là cơ sở tính lương nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường. Không ít các đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, với đội ngũ kỹ thuật được hỗ trợ từ các nhà phân phối độc quyền, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như được hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất, chính xác nhất, đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót cũng như những hậu quả của nó.
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội


ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 107/ / 122 / 103 / 117
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tag: máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm giá rẻ, mua máy ghi âm, bán máy ghi âm, máy ghi âm siêu nhỏ, may ghi am nho, máy ghi âm tốt, máy ghi âm chuyên dụng, máy ghi âm tốt nhất, mua máy ghi âm ở đâu, may ghi am dien thoai, may ghi am dien thoai ban, may ghi am chat luong cao