ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT MỚI SẮP XÂY DỰNG VÀ CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; cải thiện đời sống và môi trường làm việc cho cán bộ viên chức Nhà trường. Trong thời gian tới Trường Đại học Thủ Dầu Một tiến hành xây dựng cơ sở mới tại Khu đô thị Thới Hòa, huyện Bến Cát theo tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến, với tổng kinh phí khoảng 100 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào năm 2013.

Trường Đại học Thủ Dầu Một tọa lạc tại Khu đô thị Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, được xây dựng trên diện tích 57,6 ha với quy mô đào tạo 24.500 học sinh, sinh viên và học viên (Sau đại học: 500; Đại học: 20.000; Cao đẳng: 2.000; Trung cấp: 2.000).

Với sự đầu tư hiện đại và đồng bộ, quy hoạch xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một gồm 03 dự án: Trường Đại học, Ký túc xá sinh viên và Trường Phổ thông năng khiếu.

- Khu vực Trường Đại học Thủ Dầu Một bao gồm các hạng mục được bố trí hài hòa, hợp lý: Khối điều hành (với các văn phòng lãnh đạo Trường, các phòng chức năng, phòng họp và phòng khách…); Khối quản lí học tập (với văn phòng 14 khoa phục vụ 56 ngành học, các phòng họp và kho lưu trữ hồ sơ học tập); Khu giảng đường (với hơn 100 phòng học và giảng đường); Khu phục vụ học tập (với Quảng trường ngoài trời 20.000 chỗ, Hội trường lớn 2.000 chỗ, Thư viện phục vụ 3.000 người, Trạm y tế, Phòng nghỉ của giảng viên…); Khu các trung tâm; Khu vực thí nghiệm và thực hành (với đầy đủ trang thiết bị hiện đại); Khu phục vụ (với các dịch vụ: shopping, ăn uống, thông tin truyền thông, tín dụng; Thư quán sinh viên; Khu Thể thao: nhà đa năng, hồ bơi, sân bóng đá, sân bóng chuyền, tennis; Nhà công vụ; Công viên) và Khu sản xuất - Triển khai ứng dụng công nghệ mới...

- Ký túc xá sinh viên (với quy mô 11 khối nhà cao 6 tầng) phục vụ 14.000 chỗ ở, đáp ứng các tiện nghi cần thiết, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người học.

- Trường phổ thông Năng khiếu (với quy mô đào tạo 1.620 học sinh) gồm các hạng mục: Khối hành chánh quản trị; Khối phòng học lý thuyết; Khối phòng học các bộ môn; Khối phục vụ học tập. Các công trình tiện ích phụ trợ khác sử dụng chung với khối Đại học.

Sự đầu tư hiện đại, đồng bộ cùng với chiến lược phát triển và tầm nhìn đến năm 2020, Trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ từng bước khẳng định là một trong những trường Đại học đào tạo chất lượng cao, có uy tín trong và ngoài nước; tạo ra sản phẩm giáo dục đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà, vì sự tiến bộ và nhân văn của dân tộc và nhân loại nhằm thực hiện Triết lý giáo dục: Tri thức – Phát triển – Phồn vinh.

(Theo Báo Bình Dương 19/10/2011)

Chúng tôi hiện đang có một số lô đất đối diện với cổng trường ĐH THỦ DẦU MỘT mặt tiền đường 35m (DA1), diện tích 10 x 30, ngay cạnh chợ và TTTM. Thừa hưởng một môi trường sống trong lành của một thành phố không khói. Trong tương lai khu Đô Thị Thới Hòa sẽ là nơi dành cho giáo dục , khu thương mại sầm uất của KĐT Mỹ Phước nói riêng và Bình Dương nói chung. Ngoài ra khu ĐT Thới Hòa sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp với 5 khu Biệt Thự cao cấp và bao quang là dòng sông Thị Tính cùng với hệ thống đường giao thông hiện đại sẽ tạo cho khu Đô Thị Thới Hòa Là một điểm nhấn đặc biệt của Bình Dương.


Mọi chi tiết liên hệ: 093.888.96.40 (Gặp anh Tuấn)