Lời đầu tiên, Công ty Truyền thông và Giải trí Madona chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, các thầy cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Thưa quý khách hàng, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là ngày lễ trọng đại đối với nền giáo dục nước nhà, là ngày học trò thể hiện lòng biết ơn tôn kính đến các thầy cô của mình. Hơn thế nữa ngày Nhà giáo Việt Nam mang đậm những nét truyền thống văn hóa “Tôn sư trọng đạo” của Việt Nam.
Ngày 20/11 năm nay đang đến gần. Rất nhiều trường học đang nô nức chuẩn bị cho dịp lễ đặc biệt này. Chúng tôi, Công ty Truyền thông và Giải trí Madona, một đơn vị chuyên về lĩnh vực tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí, hội hè… sẽ giúp quý khách hàng dàn dựng, tổ chức một lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam ấn tượng và ý nghĩa nhất.


Trong các sự kiện mà chúng tôi tổ chức, ngày 20/11 luôn là ngày hội ý nghĩa và đáng nhớ. Với dàn thiết bị sự kiện nhập ngoại, đảm bảo chất lượng tốt, chúng tôi cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhà dù, nhà bạt, nhà không gian, sân khấu, phông, màn… cho các chương trình với nhiều quy mô khác nhau.
Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên sự kiện giàu kinh nghiệm và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, những nhân viên lễ tân, PG, PB sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.


Với tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức các chương trình nghệ thuật, Madona luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vui chơi - giải trí, văn hóa – nghệ thuật hàng đầu, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho mọi thành công”
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một chương trình hoàn hảo.
Công ty Truyền thông và Giải trí Madona
Trụ sở chính : 303 A2 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng giao dịch : 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mr Quang 0989 53 53 68
Email :
tochucsukien@madonamedia.com
Website :
www.madonamedia.com