Công ty CP TM Madona Media là công ty truyền thông tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.
Với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị ngoại nhập đảm bảo chất lượng, Madona Media nhận cho thuê và lắp đặt hệ thống màn hình đèn led ,... và các thiết bị sự kiện khác trên phạm vi toàn quốc.
Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).
Màn hình LED có các kích cỡ khác nhau, có chất lượng màu hàng đầu Việt Nam hiện nay, truyền tải đầy đủ, sắc nét về hình ảnh con người các sự kiện nổi bật. Màn hình LED với chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ thuật triển khai lành nghề, Madonamedia hiện đang là công ty có uy tín tại Việ Nam về cung cấp màn hình LED phục vụ tổ chức sự kiện.
Madona Media luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện uy tín. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo cho mọi thành công.” Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có một chương trình hoàn hảo
Công ty Truyền thông & Giải trí Madona Media
Văn phòng: 27/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : Mr Quang 0989 53 53 68

Email: tochucsukien@madonamedia.com
Website: http://www.madonamedia.com