Hiện tại mình đang có 3 em Blackberry 8830 đã dùng hơn tháng.


Hình mang tính minh hoa nhưng không phải hình thực sự đâu nhé .

Tính năng nổi bật của BlackBerry 8830 chính là khả năng sử dụng đồng thời 2 SIM ở hai băng tần GSM và CDMA. Ngoài ra, 8830 còn có các tính năng khác như speakerphone, ra lệnh bằng giọng nói, quay số thông minh, gọi điện hội nghị và quay số nhanh.

Em Blackberry 9900 đã dùng hơn tuần và Blackberry 9700 em này thì dùng hơn 6 tháng .

Bold Touch nổi bật với chíp xử lý 1.2Ghz, gần gấp đôi so với chíp xử lý của những chiếc BlackBerry mạnh nhất hiện nay. RAM 768Mb khiến Bold Touch đồng thời trở thành chiếc BlackBerry có bộ nhớ RAM lớn nhất so với những chiếc BlackBerry khác. Với 768Mb RAM, Bold Touch chạy mượt mà trên hệ điều hành BlackBerry 7.0.

BlackBerry 9700 và Curve 8900 là hai trong số những mẫu điện thoại nhỏ gọn nhất của BlackBerry hiện nay có cùng dài 4,39 inch và rộng 2,36 inch. Bold 9700 dày 0,56 inch với trọng lượng 121,9 gam (tính cả pin). Ngoại hình Bold 9700 không thua kém gì một “siêu mẫu” như Curve 8900


Mình gửi hình minh họa nhé.......Thú thật là mình có thú sưu tầm blackberry nên sở hữu khá nhiều em mới và cũ . Đợt này làm ăn khó quá nên thử mua đi bán lại vài em blackberry thử xem sao.Mình cũng chỉ định bán em Blackberry 8830 nhưng sợ mặt hàng ít quá nên cho thêm 2 em nữa .

Vậy bạn nào cần mua với giá tốt PM mình nhé,hoặc up thông tin tại đây cũng được.

Hiện tại mình còn chuyên cung cấp dịch vụ Sửa điện tử điện lạnh uy tín như:Bảo dưỡng điều hòa , Sửa tivi , Sửa tủ lạnh , Sửa máy giặt , Sửa ổn áp Lioa-Bảo dưỡng bình nóng lạnh Và dịch vụ Sửa lò vi sóng , Sửa bình nóng lạnh , Sửa điều hòa , Sửa máy hút bụi , Sửa bếp từ , Sửa nồi cơm điện , Sửa máy rửa bát , Sửa máy pha cà phê , Sửa máy nước uống nóng lạnh Phần mềm kế toán tính phí Phan mem ke toan miễn phí ...Nên mình cũng khá am tường về điện thoại...Nếu có hỏng hóc gì bạn có thể đến đó mình chỉnh miễn phí cho....nên các bạn cứ an tâm........Rất mong được các bạn quan tâm .