Bạn mới tốt nghiệp ra trường, bạn đang đi làm tại các doanh nghiệp. Bạn chưa tự tin vào kiến thức kế toán của mình?. Chúng tôi với đội ngữ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán sẽ giúp bạn bổ xung kiến thức, kinh nghiệm để bạn tự tin hơn trong công việc cũng như chuẩn bị xin việc tại các danh nghiệp.

(Đặc biệt với những học viên ở xa hoặc các tỉnh thành khác có nhu cầu học kế toán ở Hà Nội trung tâm có chỗ ở miễn phí trong thời gian học tập tại trung tâm)

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
1. Đào tạo kế toán (đối với học viên chưa qua trường lớp) Thời đào tạo 3 tháng
2. Dạy thực hành kế toán thuế, kế toán tổng hợp (Trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Bằng công cụ hỗ trợ Excel và phần mềm kế toán máy) thời gian đào tạo 20 buổi.
3. Đào tạo tin học văn phòng thời gian đào tạo 1 tháng
4. Thực hành kế toán Excel (Đào tạo chuyên ngành kế toán trên Excel) thời gian đào tạo 10 buổi.
5. Đào tạo kỹ năng quyết toán thuế (Phương pháp rà soát và kiểm tra đối chiếu khi báo cáo và quyết toán thuế doanh nghiệp) thời gian đào tạo 10 buổi.
6. Đào tạo thực hành kế toán trên sổ (Thực hành ghi chép và định khoản trên sổ sách của doanh nghiệp, số liệu được thực hành trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp) thời gian đào tạo 10 buổi.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO
Một mô hình đào tại chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại các tổ chức tài chính.
Với mục đích học xong phải làm được việc, bạn được thực hành trên những chứng từ sổ sách tại các doanh nghiệp mà trung tâm đang tư vấn và giám sát bằng những phần mềm kế toán máy thông dụng trên thị trường hoặc những tiện ích Excel nổi bật để bạn có thể áp dụng cho công việc sau này.

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN
Trung tâm cam kết đào tạo sát với thực tiễn của xã hội và doanh nghiệp
Môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môm.
Học viên được làm việc và thực hành trên những chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
Kết thúc khóa học bạn được trang bị kiến thức tốt hơn về chuyên môn điều đó giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như đi xin việc tại các doanh nghiệp. Điều đó được khẳng định bằng chất lượng giảng dạy của chúng tôi.
Với những học viên có năng lực trung tâm sẽ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp hoặc các tỉnh lân cận khác.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM
Cơ sỏ1: P.1308 Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: (04).3540.2124
Cơ sở 2: 202 Hồ Tùng Mậu- Mai Dịch – Hà Nội
Phụ trách nghiệp vụ: 0975.217.936 – 0936.165.916
Email: tuyensinh@ketoan-cnc.com.vn
Website: http://www.ketoan-cnc.com.vn
www.dichvukekhaithue.com
www.baocaotaichinhcuoinam.com