ĐÀO TẠO KỸ NĂNG KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Đào tạo kế toán trực tuyến
Cập nhật ngày:09/09/2011

Bạn là quả lý một doanh nghiệp. Bạn đang công tác tại một doanh nghiệp, do thời gian của bạn không cho phép bạn tham gia được một khóa học kế toán nâng cao tại các trung tâm hoặc do khoản cách địa lý không cho phép. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán và đội ngũ cán bộ công nghệ thông tin năng động kết hợp với công nghệ hiện đại, tạo lên môi trường học tập không giới hạn.

Sở hữu và kết hợp với công nghệ hiện đại cho phép chúng tôi tạo ra những lớp học mà ở đó các học viên có thể học tập trao đổi trực tiếp với nhau, giảng viên điều khiển máy tính và sử dụng bộ giáo án điện tử để giảng đồng thời các học viên có thể thấy trực tiếp các thao tác cũng như thấy được các lý giải tham khảo khác mà giảng viên viết tại phòng thu hình trực tiếp. Ngược lại khi một học viên có thắc mắc về bài học hoặc không hiểu đoạn nào có thể hỏi lại trực tiếp giảng viên để được giả đáp ngay lúc đó. Ngoài việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên các học viên trong một phòng có thể trao đổi và tranh luận ngay với nhau tại phòng học trực tuyến giúp nâng cao kiến thức truyên môm và làm cho không khi lớp học sôi nổi không kém học thực tế tại trung tâm. Với phương trâm “chất lượng hơn số lượng” mỗi lớp học trực tuyến chỉ gồm 6 đến 10 người giúp cho giang viên có thể quản lý và theo dõi lớp được xát thực nhất.

Điều kiện để có thể tham được lớp học kế toán trực tuyến là bạn phải có một máy tính kết nối với internet, thêm vào đó để có thể nghe và nói chuyện được với giảng viên hoặc giao tiếp với những học viên khác cùng lớp bạn phải có thêm bộ tai nghe nếu là máy tính để bàn, nếu bạn muốn giảng viên cùng những học viên trong lớp cũng nhìn được thấy bạn thì sắm thêm một chiếc webcam nữa là oke (trong trường hợp là máy xách tay thì không cần vì các máy xách tay đại đa số đã hỗ trợ săn những thiết bị đó)

THÔNG TIN THANH TOÁN HỌC PHÍ TRỰC TUYẾN
(có thể đến trưc tiếp trung tâm thanh toán)
Tài khoản: 12923905189014
Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Cao Việt Nam
Ngân hàng: Techcombank (chi nhánh láng hạ)
Chú ý: khi chuyển tiền học phí bạn ghi rõ nội dung chuyển tiền như sau
Số CMND,Họ tên,Thanh toán học phí trực tuyến

- Sau khi nhận được bảng kê từ ngân hàng chúng tôi sẽ cấp và thông báo cho bạn tài khoản để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

+ Tải mẫu đăng ký học trực tuyến tại đây