APOLLOVN- CUNG CẤP GIẢI PHÁP NGUỒN DỰ PHÒNG, UPS, BỘ LƯU ĐIỆNCty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp nguồn dự phòng, UPS, bộ lưu điện, inverter (kích điện) và bộ cứu hộ thang máy ARD của các hãng nổi tiếng trên thế giới như APC, Emerson, BPE (India), Longtime (Taiwan), Apollo (Taiwan), Eaton….

Các bạn có thể tham khảo giải pháp tại: http://www.apollovn.com/chuyen-muc/G...nguon-du-phong
Hoặc: Brochure giải pháp nguồn dự phòng

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm sản phẩm và thiết bị:
- Cung cấp thiết bị nguồn dự phòng, thiết bị nguồn :
- UPS online, offline, line-interactive… công suất từ 500VA tới 500kVA
- Bộ lưu điện cửa cuốn
- Bộ cứu hộ thang máy cho động cơ thang máy tới 40kW
- Kích điện sin chuẩn (inverter) công suất 1kVA tới 100kVA
- Bộ sạc ăcquy và ăcquy
- Tủ điện phân phối, tủ ăcquy, tủ điện
- UPS công nghiệp, inverter công nghiệp
- Năng lượng tái tạo: Năng lượng mặt trời, năng lượng gió.

Tại sao các thiết bị quan trọng cần một nguồn điện “sạch”, ổn định, tin cậy và liên tục?

Các thiết bị điện, điện tử quan trọng như thiết bị viễn thông, IT, trung tâm dữ liệu, thiết bị y tế, điện tử y sinh, hệ thống an ninh, camera, hệ thống điều khiển giám sát, hệ thống server… cần một nguồn điện sạch, ổn định, tin cậy và liên tục, nếu không có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng, hỏng hóc tới các thiết bị đắt tiền trên.
Trong khi điện lưới đang cung cấp có thể xảy ra các sự cố về nguồn như bên dưới và máy phát điện cần một vài phút để khởi động thì các thiết bị tối thiết kể trên cần được bảo vệ bởi bộ lưu nguồn liên tục UPS
Các sự cố về nguồn điện cần được bảo vệ cho thiết bị quan trọng: Quá áp, Tốc độ tăng áp, Tăng áp do chuyển mạch, Giảm áp,Nhiễu công nghiệp, Trượt tần , Yếu nguồn, Mất nguồn hoàn toàn.

Apollovn cung cấp giải pháp nguồn dự phòng cho bệnh viện, y tế, ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, ATM, hệ thống máy chủ server, các thiết bị viễn thông, đèn giao thông…..

Apollovn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp nguồn dự phòng, bộ UPS hợp lý và kinh tế nhất để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị quan trọng.
UPS (Uninteruptible power supply) là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần…cho các thiết bị nhạy cảm của bạn.
Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.
Bên cạnh đó, bộ lưu nguồn có thể được sử dụng như môt máy lưu điện công suất lớn và thời giand dài (sử dụng nhiều ăcquy và ăcquy dung lượng lớn) và biến đổi thành điện áp như lưới điện để sử dụng thay máy phát điện cho các thiết bị trong thời gian dài sau khi mất điện. Máy lưu điện có đặc điểm không ồn, không khói, không ô nhiễm và không sử dụng xăng dầu nên là một giải pháp kinh tế, ưu thế cho một số ứng dụng gia đình, văn phòng, xí nghiệp….

ĐỂ BIẾT GIÁ TỐT NHẤT XIN LIÊN HỆ VỚI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HOẶC GỬI YÊU CẦU TỚI EMAIL CỦA CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH nguồn dự phòng Apollo Việt Nam
Địa chỉ: Số 11, ngõ 93, Vũ Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: Mr Thanh 0989 194 162 – Mr Toán 0934 98 99 88
Y/M: sale2_ups
Email: thanh-tm@nguonduphong.com
Website: www.apollovn.comwww.nguonduphong.com