Giấy dán tường được dùng rất phổ biến ở các nước phương Tây và một số nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo…
Tại Việt Nam, giấy dán tường được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Mấy năm gần đây, giấy dán tường còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình văn phòng và nhà ở dân dụng.
Nhiều người vẫn nghĩ, với khí hậu nồm, ẩm của miền Bắc, tuổi thọ của giấy giấy dán tường sẽ không cao, nhưng thực tế đã chứng minh, giấy dán tường không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí. So với sơn nội thất, giấy dán tường có rất nhiều ưu điểm vượt trội.
Về mặt thẩm mỹ, dấy dán tường có rất nhiều chủng loại, mầu sắc, hoa văn, chất liệu bề mặt, khắc phục được vẻ “vô cảm” của sơn. Từ các mẫu dành cho bé gái với các hình hoa, công chúa…, các mẫu cho phòng bé trai với máy bay, gấu… hay các mẫu dành cho văn phòng như da cá sấu, sọc kẻ sẽ làm cho căn phong trở lên vô cùng sinh động, phù hợp với mọi công năng phòng cũng như gu thẩm mỹ của tất cả mọi người.
Độ bền của giấy dán tường sẽ làm cho bạn phải ngạc nhiên. Nều bạn dùng sơn, chỉ sau 1-2 năm bức tường của bạn đã bị cũ, nhất là nhà bạn có trẻ nhỏ, do các bé hay vẽ lên tường thì bức tường của bạn sẽ bị xấu và bẩn ngay lập tức mà bạn không có cách nào tẩy sạch được. Nhưng với giấy dán tường, sau 8-10 năm bề mặt giấy vẫn không hề thay đổi, các bé có vẽ bẩn lên tường bạn chỉ cần dùng giẻ ướt, thêm một chút xà phòng và lau nhẹ lên chỗ bẩn là các vết bẩn sẽ lập tức biến mất.
Việc thi công giấy dán tường hết sức nhanh chóng và sạch sẽ, chỉ sau 2-3 tiếng, căn phòng của bạn đã được thi công hoàn chỉnh, bạn không phải lo lắng về kê dọn đồ đạc, công nhân công ty sẽ kê dọn hoàn trả lại đồ đạc theo đúng yêu cầu gia chủ. Giấy dán tường phù hợp cho mọi loại tường, từ bức tường đã quét vôi, hay sơn, hay thạch cao, bạn đều có thể sử dụng.
Chọn lựa giấy dán tường là bạn đã chọn cho mình một sản phẩm thân thiện với môi trường, không chữa các chất độc tố gây hại cho sức khỏe và chống nấm, mốc cực tốt.
Giá cả của Giấy dán tường loại chất lượng cao từ 60.000 đồng đến 155.000 đồng/m2, và độ bền của giấy có thể lên đến 10 năm, như thế so với sơn giấy dán tường rẻ hơn nhiều lần.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VIC VIỆT NAM
Địa chỉ : Đường 70 (cách UBND xã Tây Mỗ 150m) - Tây Mỗ - Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0422.453.293 - 0422.453.294 - 0942.039.239-012.3663.2323
Email: vicdht@gmail.com
Website: www.vicdht.com
http://www.giaydantuonghanquoc.info
http://www.giaydantuonggiare.net
http://www.giaydantuonghn.com