Camera nối websile - Xu thế thị trường giám sát


Trong thời gian tới, mọi công việc giám sát gia đình hay con cái của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, thậm chí ngay khi bạn đang ngồi nơi công sở. Một thế hệ camera giám sát mới qua giao thức Internet sẽ cho phép bất kỳ ai có kế nối Internet băng thông rộng đều có thể quan sát bất cứ thứ gì 24/24h, từ bất cứ nơi nào có Internet cao tốc…


Muốn giám sát nhà của bạn từ công sở? Hãy nối một camera này vào một mạng máy tính không dây hoặc Ethernet tại nhà, sau đó điều hướng trình duyệt của bạn tới một website để liên kết tới một địa chỉ Internet được dành riêng cho chiếc camera đó.
Các loại camera Internet này, được sản xuất bởi công ty có thương hiệu lâu nay tại Taiwan, đóng vai trò như các máy chủ độc lập và truyền hình ảnh video trực tuyến qua websile internet.
''Không nghi ngờ gì, đó sẽ là một trong những xu hướng lớn nhất trong thị trường giám sát trong vài năm tới'', một số gia đình sử dụng và phân tích tại việt nam cho biết. ''Các hãng không có những sản phẩm camera giám sát qua Internet trong thời gian tới sẽ dần bị mất thị phần''.
Một dấu hiệu phát triển của thị trường camera giám sát qua Internet. Các hệ thống camera có quá trình cấu hình đơn giản sẽ cho phép các bậc phụ huynh giám sát con cái mình, hoặc một mạng lưới 16 điểm camera cung cấp khả năng giám sát cho toàn bộ một toà nhà văn phòng hay giao thông đường bộ.
Các hệ thống chuông báo động đi kèm camera được kiểm soát qua Internet để quét toàn bộ một phòng hoặc khu vực. Các hệ thống này sẽ báo động khi phát hiện có chuyển động trong khung hình giám sát, và người xem có thể truy cập thông qua ĐTDĐ và máy tính.
Các hệ thống giám sát này cung cấp lợi thế chi phí hợp túi tiền, do chúng sử dụng nền tảng băng thông rộng sẵn có. Các loại camera có phần mềm này sẽ có giá chỉ khoảng 200 - 300 USD một chiếc tại Mỹ. Các sản phẩm hiên đại nay đã có mặt tai việt nam với giá thành khá hợp lý và ổn định.
Megabuy.vn - Giải pháp camera quan sát trường
1. Camera bán cầu màu Panasonic WV-CF284. 6,510,000 VNĐ
2. Camera bán cầu màu Panasonic WV-CF212. 7,308,000 VNĐ
3. Camera bán cầu màu Panasonic WV-CF224EX. 7,308,000 VNĐ
4. Camera bán cầu màu WV-CF294. 7,644,000 VNĐ
5. Camera bán cầu màu, chống phá hoại Panasonic WV-CW244F. 12,222,000 VNĐ

Vui lòng truy cập vào link để biết thêm chi tiết:
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: (04)6275-7210, máy lẻ: 107 / 122 / 109
Điện thoại: 0989131440
Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0904800540

"Siêu thị Điện tử Megabuy là website:
1. Website uy tín, nhiều năm liền được chọn là website TMĐT hàng đầu tại Việt nam do Bộ Công thương bình chọn, mua hàng rất yên tâm
2. Dùng thử trước khi mua và có thể trả lại nếu cảm thấy không ưng ý...
3. Chuyên hàng toàn quốc, miễn phí 1 số loại mặt hàng, có Tính cước sử dụng trực tiếp trên web, biết ngay cước phải trả
4. Chính sách hoàn tiền chênh lệch 110% : mua rồi nếu thấy đắt còn được hoàn tiền chênh lệch
5. Hình thức thanh toán online: có nhiều cổng thanh toán trực tuyến, thích thanh toán bằng loại thẻ nào cũng được
6. Hàng hóa vô cùng phong phú đa dạng, cái gì cũng có, tìm gì cũng thấy, giá thì lúc nào cũng ở top rẻ nhât
7. Có thể truy nhập bằng điện thoại qua giao diện: m.megabuy.vn mọi lúc mọi nơi.
8. Website đầu tiên và duy nhất Việt Nam cung cấp ảnh sản phẩm 3 chiều (3D) xoay 360 độ.

Tag: camera giám sát, camera giam sat, camera mạng, camera mạng, giá camera, camera han quoc, viết camera, hinh camera, the gioi camera, camera quansat, bán camera, máy camera, mua camera, dai ly camera, phần mềm camera, camera giá rẻ