Banner quảng cáo cao ốc

Banner quảng cáo cao ốc
Chuyên thi công Banner quảng cáo cao ốc cho các tòa nhà cho việc quảng cáo , cho thuê , v..vv. ; Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. ảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, Banner quảng cáo cao ốc bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Quảng Nguyên là một công ty chuyên thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng Aluminum và quảng cáo. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả , chúng tôi luôn hết mình vì mục tiêu cao nhất “ sự hài lòng của khách hàng”
Cho thuê không gian Banner quảng cáo cao ốc , chúng tôi trực tiếp liên kết được với hàng ngàn vị trí và địa điểm có không gian đặt biển quảng cáo thích hợp. có trích huê hồng cho đối tác.
Liên hệ địa chỉ : 14 A Phan Văn Trị, P7 , Q. Gò Vấp
Hotline : 090 3783338 - 0909 464086 Mr. Hùng , tel : 3994 1181 fax : 3994 1180
Email : hung.lam@quangnguyen.vn | skype : hung713