Chống thấm Bao Tín được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia, mục tiêu hàng đầu của Bảo Tín là cung cấp các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chống thấm Bảo Tín luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi yêu cầu của khách hàng, Các công trình Bảo Tín đã thi công như : Keang Nam Ha Noi Landmark Tower, Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, Nhiệt điện Uông Bí mở rộng 1, Khu công nghiệp Thăng Long, …được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật chống thấm của Bảo Tín với hơn 100 người được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu thế giới (Sika, Cormix, Pentens, Bostik, Danosa. Uretek…) Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công chống thấm cao nhất cho mọi công trình.

Hệ thống chống thấm các sản phẩm vật liệu do Bảo Tín cung cấp có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.Đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu đối với môi trường sống.

Công ty cổ phần xây dựng Bảo Tín
Địa chỉ: Số 783 Nguyễn Hoàng Tôn - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0437501639 - Hotline kỹ thuật: 01638956768
Website: www.chongthamdot.com - Email: xaydungbaotin@yahoo.com

Thiết kế website, thiết kế web bởi www.tamnguyen.com.vnwww.tamnguyen.vn

Chống thấm, chống thấm sika, Bảo tín cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín tại Việt Nam.