Hình ảnh đập hộp iPhone 4S do cửa hàng cung cấp.

Một cửa hàng ở Hà Nội tuyên bố đã có iPhone 4S bản khóa mạng của châu Âu và chưa thể gọi điện được.


Theo cửa hàng Gia Vũ (Trung Hòa, Hà Nội), iPhone 4S về đêm qua theo dạng đặt hàng trước trên mạng. Giá bán sản phẩm này chưa được tiết lộ. Trước đó, giới buôn hàng xách tay cho biết, iPhone 4S sẽ nằm trong khoảng từ 25 đến 33 triệu, tùy từng phiên bản.


Vỏ hộp, cách đóng gói và iPhone 4S gần như không có nhiều khác biệt với iPhone 4. Các cạnh xung quanh phiên bản mới có khe hở được bố trí hơi khác với sản phẩm cũ. Máy chạyiOS 5 cài đặt sẵn, một số tính năng như Siri, thuê báo nổi bật trên giao diện.


So với các phiên bản trước, iPhone 4S không được giới bán hàng xách tay và người dùng tại Việt Nam kỳ vọng. Thiết kế giống iPhone 4 được cho là nguyên nhân để ít người chịu bỏ tiền nâng cấp sản phẩm này.


Ra mắt hôm 4/10, thế hệ iPhone mới nhất của Apple không được đánh giá cao so với phiên bản năm ngoái. Máy chạy trên vi xử lý A5 lõi kép, camera 8 megapixel cải tiến, cho phép quay phim full HD.
Một số hình ảnh của iPhone 4S tại Việt Nam 


Xem thêm tại: http://iphone.1ty.vn/view-9793/iphon...-tai-viet-nam/


 


Tin tức liên quan:

Tháo rời điện thoại Apple iPhone 4S

Sau khi tháo gỡ linh kiện smartphone thế hệ mới của Apple, các chuyên gia nhận thấy nó có RAM 512 MB và bộ nhớ trong flash là của Toshiba.


Samsung "cản mũi" Apple trước ngày iPhone 4S bán ra

Sáng 12/10, hãng điện thoại Hàn Quốc bất ngờ mở cửa một cửa hàng bán điện thoại Galaxy S II giá 2 USD, nằm cách đại lý của Apple chỉ vài chục mét trên con phố George Street ở Sydney, Australia.
iphone, iphone 4s, iphone 4, iphone 5, phụ kiện iphone, máy chủ, may chu, server, du lich, du lịch, du lịch hạ long, du lịch đoàn, mạng mua bán