Dự án Indochina Plaza Hanoi ( IPH)
Dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH) nằm ở địa chỉ 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, trên trục đường nối các quận trung tâm với khu Mỹ Đình và tuyến đường chính dẫn tới sân bay quốc tế Nội Bài. Chủ đầu tư của công trình là Indochina Land với vốn đầu tư là 150 triệu USD.
Công trình là dự án tổ hợp bao gồm 1 tòa tháp văn phòng hạng A 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 31 và 35 tầng, được kết nối bởi trung tâm mua sắm hiện đại tại 5 tầng đế.
Hơn 300 căn hộ của IPH được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm trên thế giới. Số lượng căn hộ tại mỗi tầng được bố trí hợp lý cùng với các tiện ích cao cấp như khu vui chơi giải trí, phòng tập, phòng chờ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho cộng đồng sinh sống tại đây.
Với nhiều diện tích từ 83-145m2 đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Giá 53-63 triệu/m2.
Đặc biệt, giá trị nhà IPH sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai khi dự án hoàn thành và chất lượng của nó được công nhận rộng rãi trên thị trường. Vị trí của dự án ở ngay đường Xuân Thủy và Phạm Hùng sẽ ngày càng trở nên trung tâm hơn với sự phát triển của khu vực phía Tây và cũng sẽ làm gia tăng thêm giá trị căn nhà của bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Mr Linh 0922662228
can ho cao cap Indochina plaza Hanoi, căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hanoi, chung cu cao cap Indochina , chung cư cao cấp Indochina, du an Indochina 239 xuan thuy, dự án Indochina 239 xuân thủy, Indochina, Indochina plaza, Indochina plaza Hanoi.