THIÊN LONG TRÀ - SẢN PHẨM SỨC KHỎE ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAMThiên Long Trà là một loại trà hơn 1000 năm lịch sử tại Nhật Bản và nước Nhật gọi Thiên Long Trà là nước thần hoàng gia Nhật Bản, đại diện cho dân Nhật Bản sống khoẻ.

Thiên Long Trà chỉ có ở xứ lạnh, mỗi cây sua may in trà làm ra không phơi khô được mà chỉ có thể dùng sua may in máy sấy khô nên giữ được những tinh chất đặc biệt của loại trà này.Thiên Long Trà là sản phẩm được tinh chế từ loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng chống lại hoá chất độc hại, rất phù hợp với môi trường cuộc sống hiện nay, khi thức ăn ở mọi nơi đều sửa máy in có dùng hoá chất và trong đó có rất nhiều hoá chất có thể gây ung thư.

Thiên Long trà hỗ trợ tẩy các hoá chất độc hại theo đường bài tiết của cơ thể. Ngày nay sửa máy in Thiên Long Trà đã và đang trở thành sản phẩm không thể thiếu cho sức khoẻ của cả gia đình.Công dụng:

Thiên sua chua may in Long Trà là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận FDA (Bộ Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ).Đối tượng sử dụng:Rất tốt cho người ở tuổi 35 trở lên.Cách dùng:Thiên sua chua may in Long Trà nên nấu với nước sôi sua may tinh 2 phút rồi để nguội 5 phút là dùng được.Sản phẩm dùng để uống, phòng ngừa, điều trị bệnh và tiếp khách.Khuyến mãiNhân dịp ra mắt sản phẩm Thiên Long Trà gửi tới quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI đặc biệt.

Hãy dùng may in hp Thiên Long Trà của hãng RMI HERBAL TECHNOLOGY để ngăn ngừa bệnh tật, để sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, hạnh phúc với con cháu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.CTY TNHH MTV TM Hoàng Gia VN - Royalty VN36L do muc Miếu Nổi, KDC Miếu Nổi, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT : +84 08 3517.6188

Hoặc : +84 08 3517.6189

Email : [Chỉ có Thành viên của VipQua.Net mới có thể thấy nội dung này. ]

Website: [Chỉ có Thành viên của VipQua.Net mới có thể thấy nội dung này. ]