Đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chống nóng, cách nhiệt chuyên nghiệp
Remak Vietnam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chống nóng, cách nhiệt, bảo ôn, tiêu âm và chống ồn chuyên nghiệp, các dòng sản phẩm chúng tôi khai thác kinh doanh bao gồm:
- Bông gốm chịu nhiệt đến 16800­C chuyên dụng cho lò gốm sứ, lò gạch men, lò nung, lò sấy, lò cán nguội, lò hơi, lò nướng, bồn chứa acid, chứa dung dịch kiềm (alkali).
- Bông khoáng chịu nhiệt lên đến 8500­C, tỷ trọng đa dạng từ 40kg/m3 cho đến 120 kg/m3 chuyên dụng cho cách âm, chống cháy vách, bảo ôn, chống nóng hệ thống lò nung, lò hơi…
- Bông thủy tinh chịu nhiệt lên đến 4000­C, tỷ trọng đa dạng từ 12kg/m3 cho đến 32 kg/m3 chuyên dụng cho cách âm, tiêu âm chống ồn, chống nóng…
- Ống gió mềm loại có bông thủy tinh và loại trơn chỉ có giấy nhôm dày chuyên dụng làm ống thông gió trong nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà văn phòng và các công trình dân dụng khác.
- Ống bảo ôn lạnh PE, EVA, Atilon loại trơn và loại phủ nhôm chuyên dụng bảo ôn ống điều hòa, ống dẫn nhiệt, ống hơi đường kính lên đến 300mm.
- Ống bảo ôn chuyên dụng cao su lưu hóa Maxflex, có tuổi thọ cao, không bị lão hóa và mềm rất dễ dàng thi công. Chuyên dụng bảo ôn ống điều hòa, ống dẫn nhiệt.
- Tấm cách nhiệt dạng túi khí của Cát Tường, khổ rộng 1.55 x 40m chiều dày ~ 4mm chuyên dụng cách nhiệt mái nhà xưởng, nhà công nghiệp, cách nhiệt vách, tiêu âm và chống ồn.
- Tấm cách nhiệt PE, EVA foam của Hàn Quốc chiều dày từ 2mm lên đến 30mm, khổ rộng 1m chuyên dụng cách nhiệt mái nhà xưởng, nhà công nghiệp, cách nhiệt vách, tiêu âm và chống ồn.
- Vải thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm) đã được xử lý bề mặt, có binder (acrylic) liên kết sợi tăng độ linh động cao cho màng cách âm chống cháy, tạo nên tính đàn hồi, co giãn tốt, chống chịu được những ứng suất gia tăng lên bề mặt chống ồn trong suốt quá trình sử dụng đồng thời làm giảm tối đa khả năng hình thành bọt khí trong lòng và trên bề mặt của lớp cách âm, tạo nên độ bền cơ học cao cho lớp giảm ồn, đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong giảm ồn Công nghiệp.
- Cao su non tiêu âm, giảm chấn độ dày từ 2mm cho đến 5mm, khổ rộng 1.2 x 100m thích hợp cho cách âm vách, giảm chấn hệ thống máy móc công nghiệp v.v..
- Mút gai, mút trứng chiều dày 20, 30, 50mm khổ 1.55 x 1.95m màu đen chuyên dụng tiêu âm cho phòng hát, phòng thu, rạp hát, phòng chiếu phim v.v..
- Gỗ tiêu âm công nghiệp, chiều dày 12, 15, 18mm soi rãnh và đục lỗ tiêu âm, bề mặt phủ Melamine chống xước vân gỗ và màu sắc đa dạng, thẩm mỹ cao.
- Xốp XPS cách âm, cách nhiệt siêu hạng, có khả năng chịu lực nén tốt chuyên dùng cho sàn bê tông, tường và mái.
Với kinh nghiệm lâu năm và là phân phối chính các sản phẩm cách âm, cách nhiệt , chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho cả khách hàng dự án đến khách hàng mua lẻ, đội ngũ nhân viên tận tụy và kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Remak Vietnam – P706 nhà B2 Mỹ Đình 1,Đường Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://tieuam.com
Điện thoại: 04.22427731, Hotline: 1900.555.535 hoặc 0902441981 (anh Lâm)