Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ giá rẻ, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ online, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ chất lượng, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ giá rẻ, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ online, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ chất lượng, Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ http://www.englishtown.com

Enjoy english !!!!


Tham gia lớp học với giáo viên bản ngữ 100%

Giúp bạn nghe tốt-nói chuẩn-viết chính xác đến từng dấu câu.

Chi phí rẻ - thuận tiện - không giới hạn độ tuổi - có thể học bất cứ nơi đâubất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.


Tại sao phải chọn học anh văn trực tuyến?


· Không cần tới lớp mà vẫn có thể tiếp thu trọn vẹn bài học tại nhà, quán café hay bất cứ nơi đâu có mạng.

· Làm chủ quỹ thời gian học nhất là đối với nhân viên kinh doanh, văn phòng… bận rộn công việc, cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, học anh văn trực tuyến không giới hạn thời gian dù ngày hay đêm.
Hãy xem Englishtown sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng anh ngữ như thế nào…

http://www.youtube.com/watch?v=fWhSr...layer_embedded


Online conversation classes

Những lớp đàm thoại tiếng anh của chương trình rung động và có tác động qua lại với sự góp mặt tham gia của những học viên có niềm khao khát với anh văn cũng như bạn. Mỗi lớp đàm thoại được hướng dẫn bởi một giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp có bằng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn đúng cho một khóa học nói tiếng anh thì bạn đang ở đúng chỗ rồi đấy.

Không cần ghi danh trước

Trong chương trình này, những lớp đàm thoại tiếng anh bắt đầu vào đầu của các giờ, 24 giờ trong một ngày, 365 ngày trong 1 năm. Bạn không cần phải đặt trước một vị trí để tham giavào cùng một thời điểm mỗi ngày, thời gian dành cho bạn để tham gia các lớp đàm thoại là rất linh động. Tất cả những ràng buộc về thời gian khi tham gia học ở một trung tâm chỉ là quá khứ. Việc bạn cần làm là liên lạc ngay với chúng tôi để đăng ký tạo tài khoản và tham gia chương trình học tại Englishtown, đội ngũ giáo viên của englishtown luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24 trong tất cả các ngày vì vậy bạn có thể học nói tiếng anh bất cứ khi nào bạn hài lòng.

Thân mật và được tổ chức tốt

Những lớp đàm thoại của chương trình thì đủ lớn để xúc tiến những buổi đàm thoại thú vị nhưng cũng đủ nhỏ để đảm bảo cho mỗi học viên có nhiều thời gian nhất để nói tiếng anh. Trung bình mỗi lớp đàm thoại tiếng anh của chương trình chỉ tối đa 4 đến 5 học viên. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều lớp đàm thoại mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về việc bị quên lãng trong một đám đông các học viên khác vì các giáo viên luôn hướng tới mục tiêu các học viên đều có thể nói tiếng anh được khi tham gia lớp học.

Bạn hy vọng điều gì từ một lớp đàm thoại tiếng anh

Những lớp đàm thoại tiếng anh là nơi bạn gặp gỡ và nói chuyện với những học viên khác. Họ cũng ở cùng phòng học với bạn và cùng được giảng dạy bởi giáo viên,người mà sẽ dẫn dắt các bạn trong suốt bài học, chỉnh sữa những lỗi sai của bạncung cấp những cách thức để cải thiện nó. Trong suốt quá trình tham gia lớp đàm thoại với giáo viên bản ngữ, bạn có thể có được cơ hội tốt nhất để thực hành kỹ năng nghe, nói, phát âm và đối thoại với nhiều học viên đến từ nhiều nước khác nhau.

Kể cho giáo viên của bạn họ đã làm tốt như thế nào

Englishtown tin vào hệ thống tương tác (feedback) hai chiều. Điều đó có nghĩa là gì? Những giáo viên anh văn của bạn sẽ cho bạn biết như thế nào bạn có thể cải thiện khả năng đàm thoại tiếng anh của bạn. Và bạn có thể nói cho họ cách để họ có thể dạy bạn tốt hơn. Những lời bình luận và ý kiến của bạn sẽ giúp chương trình cải thiện để đáp ứng kỳ vọng của bạn.


Những lợi ích

Những lớp đàm thoại tiếng anh là một trong những phần phổ biến nhất của Englishtown bởi vì đó là nơi mà học viên có thể học được kỹ năng nghe và nói một cách xác thực nhất.Đó mà một môi trường thoải mái nơi mà bạn có thể gặp gỡ và giao tiếp bằng tiếng anh với học viên có cùng mục tiêu như bạn.

Có thể nghe chính bạn nói tiếng anh và giao tiếp với những người khác bằng tiếng anh là cốt lõi để đẩy nhanh quá trình học tiếng anh.Chúng tôi cho bạn nhiều cơ hội để tham gia vào môi trường giao tiếp tiếng anh thực tế và chương trình đãm bảo cung cấp những chủ đề thảo luận thú vị và phù hợp hàng ngày cho học viên.

Ngoài ra khóa học còn cung cấp thêm chương trình giáo khoa anh văn điện tử hiện đại và được chia thành nhìu cấp độ phù hợp cho mọi lứa tuổi cũng như trình độ của các bạn.Bao gồm :

Những bài học tiếng anh bằng video
Khi những khóa học anh văn mở ra vào thế kỷ thứ 21 và thích nghi với những công nghệ mới, ở đây, ở Englishtown, chúng tôi đã xác định đến việc đi tiên phong trong lãnh vực này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi trên con đường dẫn đến Hollywood để sản xuất ra những video dành cho những khóa học tiếng anh trực tuyến. Bạn có thể đang ngồi ở bàn làm việc, hoặc trên bộ ghế xa lông ở nhà, lao vào những bài học bằng videos mà sẽ dẫn bạn tới cuộc dạo chơi kỳ thú quanh thế giới tiếng anh.

Englishtown còn cung cấp cho bạn những tình huống học tiếng anh phổ biến nhất thông qua những video. 500 đoạn clips nhỏ của chương trình mô tả những con người thật ở những tình huống hàng ngày mà sữ dụng anh văn xác thực. Những đoạn clips thì trung thực và thú vị cho bạn để học tiếng anh trực tuyến.

English Listening Comprehension
Mục tiêu của mỗi người học tiếng anh điều là giao tiếp
. English listening comprehension là một kỹ năng cốt lõi trong công thức đó.

Mỗi bài học của khóa học anh văn trực tuyến đã được nhấn mạnh với những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu video và những clips audio của bạn. Bởi vì bạn nhận được phản hồi (feedback) ngay lập tức nên bạn có thể hiểu được lỗi của bạn và có thể chỉnh sữa chúng trước khi di chuyển sang bài học kế tiếp. Phương pháp này cải tiến kỹ năng nghe tiếng anh của bạn trong một môi trường ít căng thẳng.


Những bài tập xây dựng vốn từ tiếng anhTừ vựng là những thỏi gạch trong nền tảng của kỹ năng nói tiếng anh của bạn. Chúng tôi muốn bạn vui vẻ trong khi xây dựng cái nền vững chắc. Với ý nghĩ này trong đầu, chúng tôi đã phát triển một phạm vi rộng lớn của những công tụ xây dựng vốn từ tiếng anh mang tính tương tác, mà được sữ dụng thông qua khóa học tiếng anh trực tuyến ở tất cả các kỹ năng.

Việc sữ dụng những công cụ học từ vựng này sẽ giúp bạn chắc chắn tiến tới mục tiêu “bạn có thể nói tiếng anh như người bản xứ”


Hướng dẫn văn phạm tiếng anh (english grammar guide)
Chương trình hướng dẫn văn phạm tiếng anh của chúng tôi là một trong những công cụ hữu ích nhất trong khóa học tiếng anh trực tuyến. Sự hướng dẫn là một phần trong quá trình hướng dẫn bạn xuyên suốt mỗi bài học, vì vậy bạn có thể tìm kiếm những quy luật thông dụng của tiếng anh và những ví dụ bất cứ khi nào bạn có câu hỏi. Thay vì phải nhớ những quy luật ngữ pháp, bạn có thể truy xuất nó khi cần.


Những thẻ từ vựng tiếng anh


Việc nhớ những từ vựng tiếng anh thì thường rất nhàm chán và lặp đi lặp lại.Chúng tôi đã xây dựng một ứng dụng flashcard năng động và tùy biến để tô điểm thêm cho nhiệm vụ cần thiết này.

Thông qua khóa học tiếng anh trực tuyến của bạn, bạn sẽ đượcgiới thiệu những từ vựng phù hợp theo chủ đề thông qua mỗi bài học. Những từ vựng này có thể được nhập vào bản flashcard riêng của bạn và được sắp xếp dựa theo khả năng thành thạo từ vựng của bạn. Mỗi tấm thẻ có một đoạn phát âm được thu lại và một định nghĩa của từ hoặc một đoạn diễn đạt. Bạn có thể sử dụng chúng cho việc ghi nhớ và như một bài kiểm tra thực hành. Bất kì tấm thẻ nào bạn muốn học offline có thể được in ra. Hoặc nếu bạn có i-Phone, xuất danh sách từ vựng tiếng anh của bạn thành ứng dụng flashcard của chúng tôi.


Công cụ luyện phát âm (pronuciation lab)Khi bạn đăng ký một khóa luyện nói tiếng anh trực tuyến, bạn hy vọng nhận điều nhiều giúp đỡ cho phần phát âm của bạn. Công cụ luyện phát âm tiếng anh sẽ giúp bạn làm trội những hy vọng đó thông qua những dãy công cụ được giới thiệu một cách khéo léo để chỉnh giọng và âm vị của bạn.

Trong công cụ này, bạn sẽ được xem hàng trăm những clips ngắn về cách phát âm thông qua những cái miệng của người bản xứ một cách rõ ràng. Bạn có thể chon để xem cách phát âm giọng Anh hoặc Mỹ. Một khi bạn lắng nghe âm thanh đó vài lần, hãy tự thực hành thông qua một cái gương, rồi dùng công cụ để ghi âm lại và bạn có thể so sánh nó với những người nói bản xứ. Típ tục thực hành cho đến khi giọng của bạn sánh được như của giáo viên. Nó chỉ là công việc chăm chú và tỉ mỉ để dẫn dắt kỹ năng của bạn đến mức độ kế tiếp.


Công cụ luyện ngữ pháp (Grammar lab)
Công cụ luyện ngữ pháp tiếng anh của chương trình có một bộ sưu tập những clips hấp dẫn diễn tả những quy luật ngữ pháp tiếng anh và những lỗi thường gặp. Nếu những bài học hiện tại trong khóa học tiếng anh gây cho bạn nhức đầu, công cụ luyện ngữ pháp là một nơi tuyệt vời để phân loại những gì bạn mắc lỗi trong một môi trường thư giãn và không có sự phán xét.

Bằng việc thực hành trong công cụ luyện tập ngữ pháp một cách đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng cũng cố việc hiểu rõ các quy luật cấu trúc của tiếng anh và nâng cao sự tự tin của bạn.


Bài kiểm tra viết tiếng anh
Bài kiểm tra viết tiếng anh của chương trình sẽ cho bạn những phản hồi chi tiết về khả năng viết của bạn,ngữ pháp cũng như comprehension.

Vào cuối của mổi bài, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn viết một chủ đề liên quan đến khóa học tiếng anh mà bạn vừa hoàn tất. Tải bài của bạn lên và trong vòng 2 ngày bạn sẽ nhận được phản hồi chi tiết về những gì bạn đã viết. Giáo viên tiếng anh của chương trình sẽ cho điểm bài của bạn và đề nghị những bước cụ thể về những gì bạn nên làm để cải thiện kỹ năng tiếng anh của bạn. Đó là một kết thúc nổi bật nhất để hoàn tất bài học, tiếp xúc với giáo viên và nghe về quá trình học của bạn đang ở mức độ nào.


Những báo cáo về sự tiến bộ của học viên
Chúng tôi biết rằng quan trọng như thế nào để giám sát quá trình học của học viên để học viên có thể thưởng thức những tiến bộ của mình và tập trung vào những điểm yếu của mình. Vì vậy chúng tôi đã biên soạn những kết quả của những bài kiểm tra và bài tập mà bạn đã hoàn tất trong suốt khóa học tiếng anh trực tuyến thành một báo cáo thống nhất quá trình học của học viên.

Không có trung tâm nào có thể từng cho bạn một quan sát toàn diện về những thành tựu và những điểm yếu của bạn. Nó là một nhân tố chủ chốt trong những nỗ lực của chúng tôi để mang cho bạn những thành quả trong việc học tiếng anh nhanh hơn. Hãy sử dụng nó như vũ khí động lực bí mật của bạn.


Tập ghi chú của học viên (English learner's notebook)

Tập ghi chú
đã được cải tiến dành cho học viên học tiếng anh của chúng tôi là một sự hỗ trợ học từ vựng một cách linh hoạt, có chứng năng như máy dịch nghĩa và những thẻ học (flashcards). Từ tập ghi chú của bạn, bạn có thể truy cập vào 70000 từ vựng trong Cambridege Advanced Learner’s Dictionary. Chỉ một cú click sẽ xuất hiện toàn bộ chi tiết về cách phát âm,định nghĩa và những cách dùng thông dụng của từ. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn không thể đi bất kỳ đâu trong khóa học anh văn trực tuyến của bạn mà không có tập ghi chú dễ sữ dụng bên cạnh.


Bạn là một người học ngoại ngữ xuât sắc, chỉ cần học đúng phương pháp thì điều đó hoàn toàn khả thi. Tôi tin như vậy và bạn hãy tin bản thân để đạt được những điều bạn hướng đến. Bạn còn chờ gì nữa, phương pháp học hiểu quả và tiên tiến nhất đang ở trước mắt. Hãy là một người học giỏi nhất, nghe tốt, nói chuẩn, đọc hiệu quả, viết chính xác đến từng câu chữ. Người khác có thể làm được. Bạn cũng làm được !!. Hãy tin Bản thân mình, toàn tâm toàn ý học, chỉ cần đầu tư một lần để đạt được hiểu quả dài lâu.

Ngay hôm nay, thời gian có giới hạn:

Khóa học G_English : 3 tháng trị giá 3.000.000 (150$)đồng nay chỉ còn 449.000 đ - sale off 85% bao gồm các chức năng sau:

1.Chương trình giáo khoa điện tử tiên tiến.
2.Conversation class.(60 buổi/3 tháng).
3.Writing lessons.

Khóa học GE_English : 3 tháng trị giá 4.400.000 (210$)đồng nay chỉ còn 499.000 đ - sale off 88% bao gồm các chức năng sau:
1.Chương trình giáo khoa điện tử tiên tiến.
2.Conversation class.(90 buổi/3 tháng).
3.Writing lessons.
4.TOEFL và TOEIC Training
5.TOEFL và TOEIC Tests


Tất cả thông tin về học phí có thể tham khảo trên Englishtown.com
Ngoài ra nhân dịp năm học mới chúng tôi còn các chương trình
khuyến mãi sau:

"Giới thiệu bạn cùng mua, được tặng 1 tháng miễn phí.
Hoặc mua cùng lúc 3 tài khoản được tặng free 1 tài khoản 3 tháng"

Cuối cùng: Bạn quan tâm đến khóa học.
Liên hệ
YH: rinka412
hoặc Englishtown_care
Hotline:
0166 7611 364
hoặc
01688 248 021 (hỗ trợ 24/7)

Học phí rất rẻ cho 1 khóa học với GV bản ngữ. Thời gian thoải mái. Bất cứ nơi nào. Bất cứ khi nào bạn muốn.

Thu tiền tận nơi trong nội thành Tp.HCM. Các bạn ở tỉnh khác có thể giao dịch qua ATM

Thanks đã quan tâm

Vài trích dẫn các bạn ở 5giay.vn
Trích:
Nguyên văn bởi ntloan152
Mình đang học, học cũng Oki nếu chịu khó,
Có gì khó hiểu thì mail ntloan152@gmail.com, mình sẽ trả lời


cám ơn bạn đã trả lời dùm mình...chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công từ englishtown nhé

Trích:
I]học trực tiếp qua voice chat nhé bạn.......bảo đảm giáo viên bản ngữ 100%........học theo giáo trình được EF chuẩn bị sẵn chứ ko lang mang nha bạn


Trích:hjhj.....thank bạn.....cố gắng học típ nha bạn....bảo đảm bạn sẽ thu hoạch được nhìu kiến thức hay.....xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra......chúc bạn sớm thành công trong skill anh văn nhé....


Trích:

Nguyên văn bởi dota_huska

hay đó henTrích:

Nguyên văn bởi niemtin_vp

Đang wan tâm


Trích:

Nguyên văn bởi thiendo.mac

rất quan tâm.. top


Trích:

Nguyên văn bởi tqk123

chất lượng........


Trích:

Nguyên văn bởi tuanbi

chuong trinh hay


Trích:

Nguyên văn bởi SaleEverything

DV hay, up cho bro


Trích:

Nguyên văn bởi BANTOTComputer

quan tâm


Trích:

Nguyên văn bởi bibobo7985

oánh dấu,để xem đã,ko có time nhiều đi học,cái này học = máy tính,cũng tiện


Trích:

Nguyên văn bởi Vivienne18

giá rẻ mà hay nữa, đánh dấu để đó


Trích:

Nguyên văn bởi thiendo.mac

đã lưu rùi.... khi nào có time sẽ lhệ..


Trích:

Nguyên văn bởi nhinthayget93

để hoc thử rồi liên hệ bạn