Tam Đảo 2 ngày giá rẻ,tour Tam Đảo giá rẻ,du lịch Tam Đảo
http://binhntb86.blogspot.com

HÀ NỘI - TAM ĐẢO

Loại tour:Tour đoàn
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá tham khảo: 600.000 VNĐ/khách
Liên hệ: Ms Bình 0975550407
Phương tiện:Đi về bằng ôtô
Khởi hành:Theo yêu cầu
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/USER/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image001.jpg[/IMG]

Lịch trình tour
NGÀY 1: HÀ NỘI - TAM ĐẢO(Ăn trưa, tối)

7h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành đi thăm quan Tam Đảo, trên đường đi Quý khách được chiêm ngưỡng phong cảnh miền núi Trung du. Đến Tam Đảo Quý khách nhận phòng. Ăn trưa và nghỉ ngơi.

Buổi chiều: Quý khách đi thăm Thác Bạc, tự do tắm suối hoặc tắm ở bể bơi. Ăn tối và tự do dạo chơi ngắm nhìn phong cảnh Tam Đảo về đêm.

NGÀY 2: TAM ĐẢO - HÀ NỘI
(Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng Quý khách thăm Tháp truyền hình Tam Đảo, thăm Đền Bà Chúa Thượng ngàn.

Buổi trưa: ăn trưa và nghỉ ngơi

Buổi chiều xe đưa Quý khách về Hà Nội. Kết thúc chuyến thăm quan.MỨC GIÁ BAO GỒM:
Xe ôtô du lịch điều hoà đưa đón theo chương trình Phòng khách sạn tiêu chuẩn theo tour Các bữa ăn theo chương trình Vé thắng cảnh các điểm theo chương trình Hướng dẫn viên thuyết minh, lo ăn nghỉ cho đoàn Bảo hiểm du lịch trọn gói theo tour Nước uống trên xe: 0,5l/người/ngày KHÔNG BAO GỒM:
Đồ uống trong các bữa ăn Thuế V.A.T Chi phí cá nhân và các dịch vụ khác không có trong chương trình. THÔNG TIN HƯỚNG DẪN:
Trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí (dịch vụ sử dụng chung với bố mẹ) Trẻ em từ 4 – 10 tuổi tính bằng ½ người lớn (nghỉ ghép cùng bố mẹ - có chỗ ngồi và xuất ăn riêng). Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn 2 người lớn chỉ được tính kèm theo 1 trẻ em. Từ em thứ 2 sẽ tính ½ giá vé người lớn Quý khách vui lòng cung cấp đúng tên và ngày tháng năm sinh của từng thành viên trong đoàn để tiện cho việc mua bảo hiểm của đoàn. Quy định các KS nhận/trả phòng 12h hàng ngày. Công ty sẽ ưu tiên cho trẻ em và người lớn tuổi và cố gắng bố trí phòng KS trong thời gian tốt nhất có thể. Mức giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất. Qúy khách vui lòng tham khảo thêm các tour khác TẠI ĐÂY!
CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Ms Bình 097.555.0407
Yahoo: consongthan_86
Email: binh.ntb86@gmail.com
W: http://binhntb86.blogspot.com

CÔNG TY DU LỊCH BỐN MÙA - BONMUA TOURIST
Địa chỉ: 4A Hàng Bút - P.Hàng Bồ - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội


Tam Đảo 2 ngày,tour Tam Đảo,du lịch Tam Đảo,Tam Đảo giá rẻ,tour Tam Đảo giá rẻ,tour sinh viên,Tam Đảo giá sinh viên,tháp Truyền hình,đền Bà chúa Thượng Ngàn,tour Tam Đảo giá rẻ nhất