Nhân kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Công ty CP Thương mại FTC Việt Nam – FTC Trading (thành viên của tập đoàn FTC) đã cho ra mắt Bộ sản phẩm quà tặng đặc biệt dành cho giới doanh nhân, hướng tới những lợi ích thiết thực trong cuộc sống, đặc biệt là giá trị về sức khoẻ. Các sản phẩm thuốc bổ mà FTC Trading cung cấp có thương hiệu toàn cầu, đặc biệt tại Mỹ, với ba sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
Đó là: Bộ sản phẩm Khỏe bao gồm sản phẩm Nature Made SAM-e Complete - là thương hiệu vitamin đầu tiên có được chứng nhận của United States Pharmacopeia (USP), bổ sung dưỡng chất SAM-e cho cơ thể, giúp cân bằng tâm lý, làm tinh thần thư thái, giảm stress.

Bộ sản phẩm Thành bao gồm hai sản phẩm Swanson Ginkgo Biloba Extract chiết xuất từ bạch quả và Now Spirulina chiết xuất từ tảo xoắn, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ trợ hệ tuần hoàn, phòng chống các bệnh tim mạch (đối với sản phẩm Biloba), chống lão hoá (đối với sản phẩm Spirulina). Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ theo quy định của bộ luật California's Proposition 65 về độ tinh khiết và vô hại.

Bộ sản phẩm Đạt bao gồm Centrum Ultra Men's, Centrum Ultra Women's, L'il Critters Groovy Gummy Vites là bộ sản phẩm dành cho gia đình, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho các sinh hoạt hàng ngày của con người. Thương hiệu Centrum từ lâu đã được biết tới là thương hiệu đứng đầu được các dược sỹ khuyên dùng tại Mỹ, còn thương hiệu L'il Critters đã đạt giải thưởng “Best Taste” của ChefsBest® Award (giải thưởng dành cho các thương hiệu thực phẩm hàng đầu được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia Hoa Kỳ).

Bộ tặng phẩm này đặc biệt thích hợp và hữu dụng đối với những người thường xuyên phải làm việc với áp lực và cường độ cao, giúp doanh nhân có được sức khoẻ tốt để làm việc hiệu quả và có cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài ra, FTC Trading còn giới thiệu các sản phẩm cao cấp khác như: Tranh Đá Quý Lục Yên; Hồng sâm Hàn Quốc Cheon Ji Yang; Đông Trùng Hạ Thảo Tenken; Rượu ngoại cao cấp; Dịch vụ quà Tết cao cấp và những sản phẩm, dịch vụ quà biếu cao cấp khác. Một số mẫu tranh đá quý cao cấp về rồng, hổ như “Anh hùng tương ngộ”, “Long hổ tương phùng”…mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh quyền lực, rất thích hợp để làm quà tặng cho các doanh nhân nhân ngày 13/10.

FTC Trading với sứ mệnh hoạt động là cung cấp các sản phẩm cao cấp tới khách hàng, kết hợp với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Bên cạnh hệ thống bán hàng trực tuyến www.quabieucaocap.vn cung cấp các thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm, cho phép đặt hàng ngay trên hệ thống, FTC Trading còn phát triển Hệ thống Chăm sóc khách hàng tại đầu số 1900 6652, giải đáp và tư vấn cho khách hàng khách hàng một cách tổng thể. Khách hàng cũng có thể xem hàng trực tiếp tại Showroom Quà biếu cao cấp.