Tìm Việc Nhanh trong xu hướng tiếp thị mạng xã hội việc làm


www.timviecnhanh.com - website nổi tiếng trong lĩnh vực việc làm trực tuyến với hơn 500.000 thành viên và hơn 150.000 lượt truy cập mỗi ngày – Top 50 website hàng đầu Việt Nam trên tất cả mọi lĩnh vực. Với số lượng thành viên đông đảo luôn phát triển không ngừng, tháng 8/2011, TÌMVIỆCNHANH.com chính thức phát triển theo định hướng mới, trở thành một mạng xã hội nhằm phục vụ tốt hơn, toàn diện hơn nhu cầu tìm kiếm thông tin, tuyển dụng, bán hàng, kết bạn, giải trí,… dành cho giới công sở trên internet trên nền tảng các thành viên thân thiết hiện có.

Sau đây là nguyên văn bài viết của Báo Tiền Phong

Bill Gates, người hùng lừng danh của lĩnh vực công nghệ thông tin từng nói: “Trong 5-10 năm nữa, bạn chỉ có hai lựa chọn, một là kinh doanh cùng internet, hoặc không nên kinh doanh gì nữa”.


Một trong những ứng dụng internet vào việc tăng doanh số bán hàng chính là tiếp thị mạng xã hội đã được các doanh nghiệp nước ngoài áp dụng rất thành công, mang lại hiệu quả cao.

Trong vài năm gần đây, xu hướng tiếp thị mạng xã hội tăng lên không ngừng do doanh nghiệp tự thiết lập tạo dựng quan hệ với khách hàng bằng cách kết nối, tương tác với khách hàng qua mạng xã hội.

Với số lượng thành viên đông đảo luôn phát triển không ngừng tháng 8/2011, TÌMVIỆCNHANH.com chính thức phát triển theo định hướng mới, trở thành một mạng xã hội nhằm phục vụ tốt hơn, toàn diện hơn nhu cầu tìm kiếm thông tin, tuyển dụng, bán hàng, kết bạn, giải trí,… dành cho giới công sở trên internet trên nền tảng các thành viên thân thiết hiện có.

www.timviecnhanh.com – [b[website nổi tiếng trong lĩnh vực việc làm trực tuyến[/b] với hơn 500.000 thành viên và hơn 150.000 lượt truy cập mỗi ngày – Top 50 website hàng đầu Việt Nam trên tất cả mọi lĩnh vực.
Tìm việc nhanh cung cấp nhiều công cụ để các doanh nghiệp và các nhà quảng cáo có thể sáng tạo cách thức tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình thông qua hệ thống các website nổi tiếng sau:

o www.timviecnhanh.comChuyên trang việc làm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
o www.tiepthi.timviecnhanh.com – Chuyên trang tiếp thị mạng xã hội, nơi mua sắm lý tưởng cho giới công sở.
o www.khoahoc.timviecnhanh.com - Chuyên trang thông tin các khóa học.
o www.duhoc.timviecnhanh.com - Chuyên trang thông tin du học các nước.
o www.vieclam.timviecnhanh.com – Cẩm nang dành cho người tìm việc
o www.tuyendung.timviecnhanh.com – Cẩm nang dành cho nhà tuyển dụng
o www.kynang.edu.vn – Chuyên trang rèn luyện Kỹ năng.
o www.thegioicongso.vn – Cổng thông tin, tin tức tổng hợp về các đề tài công sở.

o Hàng trăm diễn đàn, cộng đồng đa với dạng chủ đề, ngành nghề đã ký kết hợp tác với mạng xã hội Tim Việc Nhanh về vấn đề truyền thông quảng bá tin tức, sản phẩm.

www.tiepthi.timviecnhanh.com định vị phân khúc khách hàng hết sức chuyên biệt: “giới công sở” dựa trên nền tảng các thành viên tại www.timviecnhanh.com . Đây là một ưu điểm rất khác biệt và giải quyết được bải toán “niềm tin” cho người mua hàng là các thông tin thành viên được xác thực thông tin của người bán qua hệ thống Mạng xã hội Tìm Việc Nhanh nơi tập trung các nhà tuyển dụng uy tín.

Một hệ thống toàn diện, tốc độ quảng bá nhanh và hiệu quả qua hàng trăm website hàng nghìn diễn đàn cùng lúc, cộng đồng rộng lớn và trung thành là mô hình hoàn toàn mới cho khái niệm Tiếp Thị Mạng Xã Hội, nhất là khi mô hình này chứng minh được ưu điểm về chi phí và hiệu quả là cứu cánh của doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế so với các loại hình marketing đắt đỏ khác.

Theo: Ngọc Sơn (Tiền Phong Online)

Clip Video Hướng dẫn cho người Tìm Việc
http://www.youtube.com/watch?v=Juca1...layer_embedded


Clip Video Hướng dẫn cho Nhà Tuyển Dụng
http://www.youtube.com/watch?v=l8iKp...layer_embedded


Thông tin liên hệ & tư vấn:
Công ty Cổ phần Tìm Việc Nhanh


365 Lê Quang Định, P5, Bình Thạnh, TP HCM.
Điện thọai:
+84 (08) 3.55 00 040
+84 (08) 3.55 00 041
+84 (08) 3.55 00 042
+84 (08) 3.55 00 194
+84 (08) 3.55 00 195
Fax: +84 (08) 3.51 58 466
Email: lienhe@timviecnhanh.com
Website: http://www.timviecnhanh.com/