Hiện tại Sàn Bất Động Sản Info - PGD Chung cư đang phân phối các căn hộ thuộc tầng 8, tòa nhà T1. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để quý khách nhanh chóng được sở hữu 1 căn hộ ưng ý cho mình tại đây.
Giới thiệu Tòa nhà T1:                                                                                            
Nằm trong nhóm những tòa nhà được phân phối đầu tiên tại dự án Times City, T1 cùng với T7 là những tòa nhà sở hữu mặt thoáng rộng rãi nhất. Mỗi tòa nhà có những điểm mạnh riêng. Nếu như T7 sở hữu mặt phía Nam rộng rãi thì T1 lại có được góc nhìn thành phố và sông Hồng tuyệt hảo. Hãy thử tưởng tượng một không gian lung linh ánh đèn vào buổi đêm mà bạn có thể nhìn được từ T1, chắc chắn bạn sẽ có những buổi tối nghỉ ngơi thật sảng khoái khi sống tại đây.
Bên cạnh đó, T1 và các tòa nhà được phân phối đầu tiên có một mức giá cạnh tranh hơn so với những tòa nhà sau này. Với đặc thù gồm nhiều căn hộ diện tích 75.2m2 rất hợp lý với nhiều người, và 4 căn góc 3  phòng ngủ diện tích 110.3m2; các căn hộ T1 có mức giá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đây là 1 lợi thế không nhỏ của T1 so với các tòa nhà khác.
Tầng 8:
Trong các tòa chung cư, mọi người thường thích lựa chọn căn hộ trong các tầng từ vị trí 1/3 tới 2/3 số tầng căn hộ. Trong trường hợp của T1 là từ tầng 8 đến tầng 20. Chính vì thế, đã tạo nên sự kết hợp giữa nhu cầu trên và điểm nổi bật của T1 trong góc nhìn Toàn Cảnh thành phố, chúng tôi chọn tầng 8 để phân phối. 
Tầng 8 đủ độ cao để thoát khỏi sự ồn ào của nhịp sinh hoạt bên dưới. Ngoài ra, mỗi căn hộ trên tầng 8 đều sở hữu những điểm mạnh riêng. Các căn hướng Bắc có tầm nhìn rộng và đẹp. Các căn hướng Nam đón luồng gió mát mẻ và trong lành. Các căn góc phía Đông sở hữu mặt thoáng rộng rãi. Còn các căn góc hướng Tây đã được che khuất nắng nóng bởi tòa nhà T5. 
Về khía cạnh tâm linh, tầng 8 trong phong thủy được cấu thành bởi chữ số 8 (phát) -> phát đạt. Dù có là người kỹ tính trong việc lựa chọn căn hộ thì cũng không thể tìm được những khiếm khuyết của tầng 8.
Hiên chúng tôi vẫn đang có tâng  8 căn số 9 va 11  hướng nam s:94m  bán bằng giá gốc
Giá bán = giá gốc chủ đầu tư
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng:
 
 
Hot line: Ms.Hà: 0977.778.997 (Tư vấn miễn phí 24/24)
 
 
căn hộ time city ,time city hoang mai ,time city minh khai ,chung cu time city ,căn hộ time cư time city,chung cư time city ,căn hộ time city ,time city ,chung cư time city ,time city t9 ,t9 time city