Cách đăng tin rao vặt lên 6.300 trang chỉ với 1 phần mềm?

Sau một thời gian dài đằng đằng “cày cuốc” rao vặt bằng tay, tê cả người, ê cả ... các bộ phận. Tới hôm trước em đã tìm ra được 1 soft khá là hay, chuyên đăng tin hàng loạt lên các forum, diễn đàn. Chỉ cần nhấn chuột 1 phát là lên 6.300 trang luôn. Sau khi dùng thì giờ em đang làm đại lý bán cái này, nên hôm nay lên đây chia sẻ với các bác, đồng thời mong các bác ủng hộ cho sự nghiệp buôn bán kinh doanh của em với ạMột vài cái gọi là giới thiệu về phần mềm:

Trích: iNova Forum Poster (hay chính là Mass Forum Poster) là Phần mềm đăng tin đăng tin hàng loạt, hỗ trợ bạn đăng tin rao vặt của mình lên hàng nghìn diễn đàn rao vặt cùng lúc. Không mất thời gian vào từng diễn đàn, không cần tạo nick diễn đàn thủ công, mọi hoạt động được tiến hành tự động, hàng loạt, trực tiếp trên giao diện phần mềm. Em vào vấn đề chính luôn: CÁC BÁC bán chung cư royal city ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG PHẦN MỀM NÀY?Thứ nhất: NHÀN NHÃ, click 1 phát lên mấy nghìn trang luôn.

Hàng ngày thay vì phải lụi cụi copy từng link, vào từng trang, đăng nhập cong cả tay --> rồi hì hục chọn mục để post --> copy nội dung --> Post. Em cá là mất không dưới 5p cho 1 bài viết. Còn với phần mềm này: bán chung cư royal city 5p cho 100 bài viết lên 100 trang, các bác nghĩ sao?Thứ 2: HIỆU QUẢ

Phần mềm cho phép làm mọi thao tác giống trong word: bôi đậm, màu, ảnh, link. Những thao tác này chỉ cần làm 1 lần, post 1 phát là có 1 bài ngon lành lên hàng nghìn trang, thay vì phải vào bôi màu bôi đậm thêm ảnh cho từng trang từng trang 1. Nếu làm 1 bài ngon lành như thế, thì thời gian post 1 bài ko còn là 5p như cái thứ nhất ở trên đã nói đâu ạThứ 3: TIẾT KIỆM

Em cũng nói thật là chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra cũng ko nhỏ đâu ạ, cũng bằng ½ lương các bác công chức nhà ta đấy, chung cư royal city hehe. Nhưng tại sao lại là TIẾT KIỆM? Các bác tiết kiệm cái gì? Xin thưa tiết kiệm:

* Thời gian: Post 100 bài trước mất 500phút, tương đương 8 tiếng đồng hồ. Tức cả ngày đi làm chỉ ngồi post và post. Giờ nó là 5p cho 100 bài, bạn tiết kiệm được cả ngày làm việc khác

* Sức lực: Chả có gì hao mòn bằng ngồi post bài, cái cảm giác đó vừa đau đầu vừa mỏi toàn thân, em post mãi rồi, các bác post mãi rồi, chắc không cần nói nhiều nữa đâu nhỉ? Sao ko dành sức mà làm việc khác?Vậy đó, em ch�� nêu ra 3 cái lớn nhất thôi, còn mấy hiệu quả khác như: Đa dạng quảng cáo, hình thức mới, tiếp cận nhiều người. Rồi các tính năng như: tự up bài lên đầu chung cư royal city trang, tăng lượt xem, tạo nick tự động... thì cũng chỉ là tính năng bổ sung vào mấy cái ĐƯỢC đó của các bác thôi ạ

Với từng đó lý do, các bác cho em hỏi tại sao mình không thử dùng phần mềm này 1 lần xem sao nhỉ?Trích: Hiện ban chung cu royal city Phần mềm đăng tin tự động đang được cung cấp miễn phí, download tại link dưới

Trích: Phần mềm đăng tin rao vặt À quên, em bổ sung thêm 10 QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI khi mua phần mềm này ạ* Khi mua Phần mềm Mass Forum Poster bạn sẽ được tặng TẤT CẢ 10 món quà sau:

1. Phần mềm tạo tài khoản diễn đàn hàng loạt bản dành riêng cho Khách hàng của iNova, có thể tạo tới 1000 tài khoản diễn đàn/ngày.

2. Phần mềm gửi Email marketing hàng loạt, có thể gửi hàng nghìn email một giờ.

3. Phần mềm quét tất cả các email có trên một website/forum bất kỳ.

4. Phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chỉ với 1 chiếc mobile kết nối computer, bạn có thể gửi hàng nghìn tin nhắn SMS/giờ - Một giải pháp chăm sóc khách hàng tuyệt hảo!

5. Phần mềm check rank của các Forum/website --> Giúp bạn dễ dàng chọn ra các 4rum tốt (vị trí cao, lượt truy cập nhiều) để đăng ban chung cu royal city tin sao cho hiệu quả nhất.* Liên tục bổ sung các món quà chất lượng khác!

6. Được nhận ngay database có sẵn 500 forum đã add sẵn link-box. Bạn chỉ cần điền nick pass vào là có thể đăng tin ngay lập tức!

7. Kèm theo database trên, tặng thêm Danh sách 6.300 trang diễn đàn rao vặt (đã check thứ hạng chi tiết từng trang)

8. Miễn phí đăng tin VIP (Tin luôn nằm trên cùng, được bôi đậm) lên các trang rao vặt trong 10 ngày.

* Các website/forum rao vặt để bạn chọn:

+ RaoVat.net (PR=6)

+ WebViecLam.net (PR=6)

+ RaoVat68.net (PR=5)

+ 8gio.com (PR=5)

+ TrieuDo.com (PR=4)

+ ChoPhien.com (PR=4)

Hoặc bất kỳ website/forum nào bạn lựa chọn (chúng tôi sẽ review trước).

9. Tặng luôn data hơn 1.000 forum lớn nhất Việt Nam, đã có nick và pass. Bạn không cần làm gì cả, chỉ điền nội dung - tiêu đề, Click đăng tin và đi pha cho mình 1 cốc cafe trong lúc chờ đợi phần mềm thực hiện các công việc còn lại!

10. Bản quyền sản phẩm được dùng mãi mãi, update miễn phí khi có phiên bản mới.Liên hệ tư vấn thêm về phần mềm- Y!M : inova_kien_kd

- Email : Contact@inova.vn

- SĐT : 0914.85.8564