Phan mem tiet kiem pin laptop gấp 2 lần: giá KM chỉ có 99.000vnđ/1the

Tiết kiệm tối đa điện năng cho máy tính của bạn.
Với Desktop, iSave giúp tiết kiệm lên đến 27%, còn với Laptop, iSave giúp kéo dài thời gian dùng pin lên gấp ĐÔI.
iSave giúp bạn tiết kiệm điện bằng cách nào?
Giảm điện năng tiêu thụ của CPU khi không dùng đến. Giảm tốc độ quay của ổ cứng khi máy tính ở trạng thái nghỉ. Tắt ổ USB, Wireless, Bluetooth… khi không sử dụng Tự động tắt màn hình của máy tính khi không sử dụng. Tự động Shut down hoặc Hibernate máy tính để tiết kiệm điện năng. Biểu đồ bên trái biểu diễn số giờ dùng pin của máy tính xách tay được gia tăng đáng kể với hỗ trợ của iSave. Thử nghiệm trên một số dòng laptop với cấu hình tầm trung và tầm cao
2 chế độ phù hợp.
Được thiết kế phù hợp cho tất cả người dùng, iSave có 2 chế độ giúp bạn luôn đạt năng suất làm việc, giải trí tối đa, vừa tiết kiệm điện:
Chế độ Tiết kiệm Tối Ưu: Sử dụng khi bạn làm việc văn phòng. Chế độ Xem Phim/Chơi Games: Sử dụng khi giải trí.
Mỗi nhu cầu sử dụng máy tính lại yêu cầu cỗ máy của chúng ta hoạt động với công suất khác nhau. iSave nhận biết điều này để cấp lượng điện năng vừa đủ, giúp phần cứng máy tính luôn mát mẻ, kéo dài tuổi thọ.
Tăng tốc độ máy tính lên tới 200%.
Không những không làm hại đến máy tính, iSave còn cấu hình để máy tính của bạn chạy với hiệu năng tối ưu, tăng thời gian khởi động máy, các tác vụ vận hành mượt mà, trơn tru, đem lại cảm giác tốt nhất cho người dùng Windows.
iSave tối ưu hóa máy tính bằng cách nào?
Dọn dẹp ổ đĩa, loại bỏ các file không cần thiết. Scan, sửa lỗi Registry, loại bỏ các key thừa gây nặng máy. Cấu hình lại các Settings của Windows cho phù hợp hơn với người dùng.
Công ty TNHH TM DV Tin Học Nhất Tín
Địa chỉ: Số 18 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04.3868 3905 - 04.66 58 68 58
Mobile: 0912 80 80 81
Fax: 04.38683905
Website: http://Nhattin.vn
Chủ TK: Phạm Duy Khanh
Số TK: 0011001856756
Sở GDNH Ngoại Thương

Vietcombank