Bạn đã có Tv internet chưa, hãy đến với siêu thị máy văn phòng An Vinh để có sản phẩm Android Tv Box có giá gần 4 triệu đồng, sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn có thể lướt Web, chơi game, xem phim full HD hay chơi game 3D trên Tv thông thường.
Android Tv Box là thiết bị giải trí dùng để kết nối với HDTV vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, Android TV Box có kích thước nhỏ gọn như một chiếc Set-top box (đầu giải mã truyền hình), có thể kết nối dễ dàng với TV thông qua giao tiếp HDMI và đạt độ phân giải Full HD 1.080p. Máy sở hữu cấu trúc vi xử lý lõi đơn Cortex A8 1GHz do Samsung sản xuất, dung lượng RAM 512 MB và chạy trên hệ điều hành Android Froyo với giao diện gốc.
Với những tính năng giúp người dùng có thể lướt web hỗ trợ định dạng Flash, sử dụng ứng dụng bản đồ trực tuyến Google Maps, công cụ Office, chơi game 2D và 3D, nghe nhạc, xem phim với độ phân giải Full HD hỗ trợ phụ đề rời. Ngoài ra sản phẩm cũng cho phép cài đặt thêm phần mềm từ thẻ nhớ hoặc trực tiếp từ kho ứng dụng Android Market của Google.
Một số hình ảnh thực tế

Giá SP : 3.950.000 VNĐ
Nếu thực sự bạn là người đam mê công nghệ,muốn tìm hiểu về những công nghệ mới ra lò hãy đến với An Vinh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Đầu tư TM & SX An Vinh
Địa chỉ : số 10 - ngõ 477 - đường hoàng quốc việt - hà nội
website: http://anvinhco.vn
Điện thoại: (+84.4) 6269 3398/0973858304
Fax: (84.4) 6269 3397
Android TV Box |Android internet Tv Box