NHOMMUA-CUNGMUA CHO THUÊ SÂN BANH CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ--Câu lạc bộ bóng đá Phương Nam được thành lập vào đầu năm 2008, tọa lạc tại 164 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Câu lạc bộ bóng đá Phương Nam mang ý tưởng là nơi để mọi người cùng nhau chơi bóng đá, giao lưu và giải trí lành mạnh, vui tươi trong nhịp sống hiện đại.

Trong hướng phát triển của mình, Câu lạc bộ luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu, góp sức cùng cơ quan địa phương, các doanh nghiệp trên địa bàn Gò Vấp nói riêng và tp.HCM nói chung và các bạn trẻ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, cũng như là cầu nối giao lưu văn hóa, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần.


Câu lạc bộ Phương Nam gồm hai sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, một căntin và khu cảnh quan trên diện tích thoáng, rộng trên 2.000m2.

Sau một năm hoạt động và phát triển ổn định, đến nay chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động của Câu lạc bộ đến địa bàn mới đó là 44/5 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, mang tên Câu lạc bộ bóng đá Phương Nam 2. Câu lạc bộ Phương Nam 2 gồm 2 giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn 1 gồm hai sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, một căntin và khu cảnh quan trên diện tích thoáng, rộng trên 5.000m2. Giai đoạn 2 dự kiến gồm 2 sân bóng đá, tennis, bida và 1 quán cà phê thể thao.

Câu lạc bộ bóng đá PHƯƠNG NAM
164 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh - ĐT: (08) 22477202