*Tặng kèm 2 cuốn truyện cổ tích Việt Nam
Bạn cảm thấy học tiếng anh thật chán?

Bạn cảm thấy phát âm tiếng anh thật khó?

Bạn muốn vừa học vừa chơi nhưng có hiệu quả cao nhất?

Nay những điều đó sẽ thật dễ dàng với máy học tiếng anh Easy-talk! Chỉ cần 1 máy easy-talk có thể sử dụng cho cả gia đình để cùng nhau học tiếng anh!*Tặng kèm 2 cuốn truyện cổ tích Việt Nam
Easy-Talk là một thiết bị điện tử có thể chuyển một cuốn sách bình thường thành cuốn sách nói. Bạn chỉ cần chọn một cuốn sách để sử dụng, đặt trên easy-Talk, và cuốn sách trở nên “sống”. Bạn có thể chấm vào bất cứ câu nào trong cuốn sách và nó sẽ đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với cách phát âm chuẩn xác.
*Chỉ cần 1 Easy-talk có thể sử dụng cho cả gia đình để cùng nhau học tiếng Anh!
*Giá trị luôn tăng với các phần mềm miễn phí được cập nhật liên tục.
*Đầu tư 1 lần nhưng giá trị sử dụng lâu dài!Easy-Talk gồm nhiều tính năng và chức năng. Easy-Talk kèm theo một từ điển tiếng Anh được thiết kế cho học sinh Việt Nam, và nhiều nội dung khác như: Bảng phát âm chuẩn Quốc tế, bài hát, mẫu chuyện cười, bí quyết học tiếng Anh, và bí quyết cuộc sống. Đa số phần mềm được cập nhật bao gồm: nhiều bài thực hành, bí quyết học, và vui học giúp học sinh phát triển kiến thức những nội dung đang học

Chúng tôi tin tưởng rằng Easy-Talk là một công cụ đồng hành lý tưởng cho tất cả học sinh Việt Nam. Easy-Talk giúp học sinh không chỉ phát triển những kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp bạn tự học tiếng Anh văn phòng và tiếng Hoa. Easy-Talk đi kèm dịch vụ bảo hành 1 năm và Giao hang tận nhà miễn phí (nội thành),dịch vụ bảo hành có mặt khắp nơi ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Đặc biệt: bạn có thể được tư vấn tại nhà và dùng thử sản phẩm miễn phí, chỉ cần gọi đến số: 0919 533 786 (Thanh Hảo)
Ngoài ra công ty chúng tôi còn có sản phẩm: bút điện tử học tiếng Anh:

KID-TALK lựa chọn giúp con bạn có một khởi đầu thành công trong việc học tiếng Anh!

Kid-talk được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ, với công nghệ mới nhất về điện tử và kỹ thuật lưu trữ âm thanh kỹ thuật số. Nhỏ gọn là ưu điểm giúp cho việc sử dụng sản phẩm này không những đơn giản, tiện dụng mà còn rất thú vị. Ngoài ra, máy còn được tích hợp các chức năng khác như ghi âm, phiên dịch, phát âm, trò chơi và còn có thể trở thành chiếc máy nghe nhạc sành điệu.
Chỉ cần khởi động kid-talk, các em đã có thể học tiếng Anh qua các kỹ năng như nghe, nói, đọc, quan sát, kiểm tra và vui chơi. Thông qua đó các kỹ năng tiếng Anh của các em được phát triển và cải thiện một các nhanh nhất bằng sự kết hợp hài hòa giữa mắt, tai, miệng, tay và não bộ. Do đó có thể nói, kid-talk là công cụ hỗ trợ các em trong việc học tiếng Anh và giúp các em gặt hái những thành quả cao nhất.
Với kid-talk, các em sẽ phát triển kỹ năng tiếng Anh và đạt được điểm cao trong lớp thông qua phương pháp trực quan, sinh động và công nghệ tương tác mới nhất.

Hãy dành cho con bạn món quà kiến thức giá trị nhất với Kid-Talk và bộ tranh Poster!


Tot-Talk là Viết Điện tử được sáng tạo dựa trên công nghệ Cảm ứng từ.Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện dụng và rất thú vị cùng màu sắc tươi vui, các bé có thể sử dụng học ngoại ngữ bất cứ khi nào thuận tiện nhất.
Tot-Talk là người bạn đồng hành trong việc tiếp cận và học ngoại ngữ của các bé từ 3 - 8 tuổi.Smart-Talk là Viết Điện tử được sáng tạo dựa trên công nghệ Cảm ứng từ.
Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện dụng và rất thú vị cùng màu sắc trang nhã bạn có thể sử dụng học ngoại ngữ bất cứ khi nào thuận tiện nhất. Bạn có thể thực hành ngoại ngữ của mình mọi lúc, mọi nơi.
Smart-Talk là người bạn đồng hành trong việc học ngoại ngữ của sinh viên, nhân viên văn phòng …Giảm giá đặc biệt khi mua bút kid-talk: Giảm ngay 150,000VND và tặng ngay 1 bộ sách My first book trị giá 280.000VND( áp dụng đến hết ngày 13/03/2011).

Thông qua bộ 26 tranh Poster học tiếng Anh đặc sắc và sinh động bé sẽ khám phá thế giới xung quanh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng những hình ảnh thực tế sinh động hằng ngày!"
Đặc biệt: bạn có thể được tư vấn tại nhà và dùng thử sản phẩm miễn phí, chỉ cần gọi đến số: 0919 533 786(Thanh Hảo)

Ngoài ra còn có nhiều bộ sách bạn có thể mua để dùng kèm với máy Easy-talk và bút học tiếng

1) Bộ truyện cổ tích Việt Nam:10 FOLK STORIES - Cuộc phiêu lưu vào xứ sở cổ tích Việt nam:

“Nếu nhắm mắt nghe bà kể chuyện
Sẽ được nhìn thấy các bà tiên
Thấy chú bé đi hài bảy dặm
Quả thị thơm cô Tấm rất hiền
… ”

Những nhân vật sinh động như bước ra từ trang sách khi sử dụng cùng với easy-Talk, Smart-Talk and Tot-Talk … Cùng với thiết kế âm thanh độc đáo và phong cảnh làng quê Việt Nam thân thuộc, giờ đây chính các bạn nhỏ dường như đang sống trong thế giới cổ tích thực sự..


2) Bộ Let''s learn:
Bộ Sách được phát triển theo chương trình của Nhà xuất bản giáo dục được áp dụng rộng rãi tại các trường tiểu học cho độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 5.


3)Bộ từ điển hình, bộ My First Book, start with english:
*MY FIRST BOOKS - bộ Sách Song Ngữ Anh – Việt dành cho Mẫu Giáo và Thiếu nhi bao gồm 4 quyễn sách.

- My Fist ABC Book (giúp bé làm quen với các từ vựng Tiếng Anh đơn giản)
-My Fist Phonics Book (giúp bé tập cách phát âm chuẩn với các từ vựng Tiếng Anh vỡ lòng)
- My Fist Color Book (giúp bé làm quen với từ vựng của môi trường chung quanh bé qua thế giới sắc màu sinh động)
- My Fist Conversation Book (giúp bé làm quen với các mẫu câu đàm thoại đơn giản nhất)
4)Bộ Let''s Go:


5)Bộ sách Giáo khoa Cấp 2 và cấp 3:6)Sách Hotline:

7)Sách The Hole: “ The Hole ” giúp các bé không những có cơ hội làm quen với giai điệu và phát âm chuẩn qua những mẩu truyện độc đáo của cuộc hành trình tìm việc tốt của chú bé The Hole mà còn học được từ mới và một số cấu trúc câu đơn giản, thường gặp một cách dễ dàng, vui nhộn và tự nhiên nhất.


8)Sách học tiếng hoa:
"Hãy cùng mình học tiếng Hoa" là sách được thiết kế dành cho học sinh học tiếng Hoa có trình độ từ sơ cấp đến cận trung cấp. Bộ sách là kết quả của quá trình lao động công phu với niềm say mê, tận tuỵ, và sự cân nhắc đến những nghiên cứu mới nhất về việc tiếp thu tiếng Hoa như là ngôn ngữ thứ hai cũng như dựa trên kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa của nhiều giáo viên.


9)Sách Song Book:

LEARN ENGLISH WITH SONGS
Tập hợp những bài hát tiếng Anh trẻ em truyền thống, sinh động và mang tính giáo dục cao, giúp quá trình học tiếng Anh của các em trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.
10)Bộ Poster 26 chủ đề hình ảnh:* FUN ENGLISH WITH PICTURES - bộ Tranh Song Ngữ
Với thiết kế sống động, đầy màu sắc, khoa họcvà mang tính giáo dục cao, bộ tranh này phù hợp với tất cả các trường học, thư viện và gia đình trong việc dẫn dắt các em đi những bước chân đầu tiên vào thế giới Tiếng Anh qua hàng loạt các chủ đề hình ảnh phong phú về Sinh Học, Khoa Học, địa Lý, động Thực vật học và Thế giới chung quanh.

11)THE ENGLISH YOU NEED FOR THE OFFICE - Sách Tiếng Anh Văn Phòng :

Đây là sách Tiếng Anh Văn Phòng dành cho sinh viên và các bậc phụ huynh đang làm việc trong các công sở.
Đặc biệt: bạn có thể được tư vấn tại nhà và dùng thử sản phẩm miễn phí, chỉ cần gọi đến số: 0919 533 786 (Thanh Hảo)