CHO THUÊ SÂN BÓNG ĐÁ 100 NGHÌN 1 GIỜ, GIÁ RẺ CHƯA TỪNG CÓ Ở NGUYỄN XÍ Q,BT
Khu vực quận Bình Thạnh
CLB Phương Nam
(Xem bản đồ đường đi)
164 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh.
(08) 22477202


CLB chúng tôi lấy tiêu chí chất lượng làm đầu, vì chỉ cần một mảng không đúng quy cách hoặc sử dụng tùy tiện nguyên liệu, lập tức ảnh hưởng xấu cho mặt sân, do vậy chúng tôi sử dụng công nghệ mới, kỹ thuật mới, với đội ngũ kỹ thuật viên tỉ mỉ trong từng công đoạn thi công mặt sân cỏ đảm bảo đạt tiêu chí của nhà sản xuất cũng như các liên đoàn thể thao quốc tế, tuân thủ qui trình lắp đặt mặt cỏ nhân tạo của FIFA.Bằng kinh nghiệm và lời khuyên của các chuyên gia, chúng tôi triệt để không cung cấp mặt sân cỏ nhân tạo giá rẻ: sử dụng nguyên liệu không đúng chuẩn, thi công nền thiếu khoa học và làm thủ công trong rải cát và hạt cao su vì sẽ ảnh hưởng đến độ nảy, độ trượt, độ lăn bóng… và hạt cao su không đúng chuẩn theo quy định (để hạ giá thành) mặt sân sẽ cứng và gây chấn thương cho người chơi.
Vì vậy, tất cả các sân bóng của CLB Phương Nam đều được thi công theo đúng tiêu chuẩn sân thi đấu quốc tế, với cỏ được làm từ sợi polyethylene fibre, được kết và nén chặt vào hệ thống tấm đế bằng nguyên liệu tổng hợp, chịu được mọi điều kiện khí hậu và nhiệt độ khác nhau; và hạt cao su nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu được xử lý để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, đạt độ an toàn môi trường cho người chơi bóng.
CLB sử dụng máy chuyên dùng để phun, trải cát và hạt cao su, tuyệt đối không dùng... tay theo kiểu “tạt nước”. mặc dù điều này có thể hạ giá thanh thi công sân, nhưng lại khiến cho nhiều khách hàng chơi bóng đá trên sân cỏ nhân tạo nhìn nhận không đúng về giá trị thật của mặt cỏ nhân tạo.
Hàng rào lưới B40 với giảm chấn bằng dây cáp giúp giảm độ nảy của bóng khi va chạm và làm hàng rào an toàn cho cầu thủ.
Hệ thống chiếu sáng do đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống chiếu sáng cho các sân vận động, trong đó có sân vận động Thống Nhất, SVĐ Cần Thơ đảm trách, và với bố trí lệch pha đảm bảo phân bố nguồn sáng và độ sáng tốt nhất cho người chơi.
Hệ thống chỗ ngồi cho cổ động và cầu thủ rộng rãi, thoáng mát với không gian mở giúp nối liền không khí hào hứng giữa cầu thủ và cổ động viên. Cổ động viên và cầu thủ có thể chia sẽ cảm xúc một cách tự do mà không hề có ngăn cách nào về không gian.Khuôn viên thoáng mát, trong lành có diện tích lớn cùng với bãi giữ xe rộng rãi và riêng biệt, được quản lý một cách khoa học rất thích hợp là một nơi tổ chức những giải bóng lớn.
Câu lạc bộ chúng tôi thường xuyên tổ chức những giải đấu lớn nhằm tạo cơ hội cho các Công ty, các tổ chức, đoàn thể, địa phương và các đội bóng có thể giao lưu học hỏi và khẳng định tài năng. Thêm vào đó là các dịch vụ đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, lịch sự, Câu lạc bộ chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Hãy đến với Câu lạc bộ Phương Nam chúng tôi để cùng cảm nhận một không khí thể thao và giải trí thật sự. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 08 – 22477202 (CLB Phương Nam)