Nhà thầu cung cấp và thi công vách ngăn, tường ngăn tôn xốp nhà xưởng chuyên nghiệp
Remak Vietnam là nhà thầu thi công nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đã từng thi công tại nhiều công trình và khu công nghiệp lớn như nhà máy Honda Vĩnh Phúc, nhà máy Canon Thăng Long, nhà máy Samsung Vina Bắc Ninh.
Cung cấp và thi công vách ngăn, tường ngăn tôn xốp EPS Sandwich Panel:</B> Tấm tôn xốp Sandwich Panel có ưu điểm vượt trội trong công nghiệp như thi công siêu nhanh, tạo môi trường sạch, tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ. Cách âm, cách nhiệt cực tốt, chống cháy Grade A, không chi phí bảo dưỡng, không ngả màu, không nấm mốc. Tấm tôn tốp EPS Sandwich Panel cũng có thể sử dụng bao che ngoài thay thế gạch xây, bê tông truyền thống rút ngắn thời gian thi công và giảm giá thành xây dựng. - Các tấm vách ngăn tôn xốp Sandwich Panel cho nhà xưởng có khẩu độ rộng 1190mm, chiều dày 50, 75, 100mm, chiều dày tôn 0.35mm, 0.45mm và chiều dài theo thiết kế (có thể lên đến 6m) được thi công rất đơn giản và nhanh chóng. Các tấm tôn xốp được liên kết với nhau bởi mộng âm dương, liên kết với sàn bằng thanh U nhôm hoặc U gấp bằng tôn mạ kẽm màu. Liên kết với trần bằng dây cáp, tăng đơ kết nối với xà gồ thép. Phần góc tiếp giáp với tường sử dụng V góc hoặc tôn kẽm mạ màu. Dễ dàng trổ cửa sổ và dùng các hệ cửa sổ khác nhau như nhựa, nhôm kính, nhựa lõi thép gia cường. Hệ thống điện nước có thể dễ dàng đi ngầm trong vách.
Cung cấp và lắp đặt Panel kho lạnh, phòng sạch dược phẩm, điện tử, thực phẩm</B>: Tấm vách cách nhiệt EPS panel là vật liệu cách nhiệt lạnh vượt trội. Cấu tạo gồm lõi cách nhiệt xốp EPS bên trong, hai mặt ngoài được bọc bằng tôn kẽm mạ mầu hoặc Zincalume dày từ 0.42mm đến 0.6mm. Các tấm EPS panel được liên kết chắc chắn, không rỉ sét và dễ kết hợp với các loại vật liệu khác. - Hiệu quả cách nhiệt cao từ -20 đến -40độ C.
- Chống cháy và chống thấm.
- Độ bền cơ học cao, tuổi thọ lâu dài, giá thành rẻ hơn từ 20-30% so với Panel bằng PU.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Remak Vietnam – P706 nhà B2 Mỹ Đình 1,Đường Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://noithatnhaxinh.com.vn
Điện thoại: 04.22427731, Hotline: 1900.555.535 hoặc 0902441981 (anh Lâm)