FORD FIESTA HOÀN TOÀN MỚI Thứ sáu - 23/09/2011 22:56


Kiểu dáng đẹp lịch lãm đầy tinh tế, Ford fiesta được thiết kế để đón đầu nhu cầu của bạn về tính năng hơn thế nữa với thiết kế mũi xe thấp dáng thể thao, tản nhiệt 3 thanh lớn và đèn pha cực sắc nét fiesta sẽ tạo cho bạn một nét nổi bật dù bạn đang ở kì nơi đâu. Thể thao với các đường cong thanh thoát, lưới tản nhiệt, cần gạt mưa mâm hợp kim 16 inch và màu sắc bắt mắt Fiesta luôn tự tin để khẳng định mình.FORD FIESTA HOÀN TOÀN MỚI.


FORD THỦ ĐÔ-ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM
Địa chỉ: Km 8 giải phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Đại diện kinh doanh: Hoàng Chí Công -0902.279.598
Mr Công xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng!

  • Cam kết giao xe sớm nhất thị trường
  • Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, đăng kiểm, mua bảo hiểm…
  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%,thuê mua tài chính…
  • Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách,
  • Cam kết khách hàng sẽ được quyền lợi tối đa nhất.
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất (Cam kết đi cùng với khách suốt quá trình sử dụng xe )
  • Vui lòng liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất!

Giới thiệu FORD FIESTA :
- Kiểu dáng vượt trội:
Kiểu dáng đẹp lịch lãm đầy tinh tế, Ford fiesta được thiết kế để đón đầu nhu cầu của bạn về tính năng hơn thế nữa với thiết kế mũi xe thấp dáng thể thao, tản nhiệt 3 thanh lớn và đèn pha cực sắc nét fiesta sẽ tạo cho bạn một nét nổi bật dù bạn đang ở kì nơi đâu.
Thể thao với các đường cong thanh thoát, lưới tản nhiệt, cần gạt mưa mâm hợp kim 16 inch và màu sắc bắt mắt Fiesta luôn tự tin để khẳng định mình.
- Tiết kiệm xăng => tiết kiệm thời gian
Ford fiesta là mẫu xe được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất. Những đường cong viền và đường cong của Fiesta tạo nên nguồn khí động lực tự nhiên cho phét tối đa hóa hiệu suất của động cơ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, chỉ 5,9 lít/ 100km.
Thời gian là vàng bạc, đúng là như thế với ford fiesta bạn chỉ cần một khoản thời gian rất ngắn để có thể chuẩn bị cho mình một lượng xăng đủ để đi suốt chặng hành trình và hơn thế nữa động cơ tiết kiệm xăng sẽ tiết kiệm chi phí không nhỏ cho khoản chi của bạn và gia đình.
Nội thất lấy cảm hứng từ những thiết bị quen thuộc trong cuộc sống như điện thoại, giày thể thao, đồng hồ. Vô-lăng thể thao nhỏ gọn, vừa vặn với kích thước của xe của tới mức chỉ cần “đặt góc lái bao nhiêu”, Ford Fiesta sẽ đi bấy nhiêu. Rất hiếm sản phẩm ở phân hạng B có độ chính xác đến vậy. Hệ thống trợ lực điện theo tốc độ đảm bảo tay lái nhẹ ở tốc độ thấp và đầm ở tốc độ cao. Điều này đặc biệt hữu ích cho nữ giới.
Cảm giác chân ga và phanh khá thật. Hộp số 6 cấp ly hợp kép PowerShift là điểm mạnh nhất so với các đối thủ. Nhờ sử dụng hai ly hợp độc lập nên quá trình tăng giảm số sẽ theo các dãy 1-3-5 và 2-4-6. Xe đang ở số 2, ly hợp điều khiển số 3 đã sẵn sàng. Chỉ cần người lái tăng ta, bộ điều khiển điện tử sẽ nhả ly hợp (dãy chẵn), đóng ly hợp dãy lẻ để tăng số..................


chi tiết xem tại : http://topxe.com/vi/cac-hang-oto/For...#ixzz1a2n8mJ5Q