Chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình Cửa Nhựa uPVC lõi thép.
Những tính năng ưu việt của cửa nhựa HopPhatWindow:
Tính ổn định cao Cách âm, cách nhiệt tốt Khả năng chống cháy Không bị oxi hóa, độ bền cao Khả năng chịu va đập, chống đột nhập An toàn trong sử dụng Bảo vệ môi trường Bước đột phá trong kiến trúc Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng Đem lại vẻ đẹp sang trọng cho mọi công trình


Cửa nhựa uPVC được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất. Ví dụ: Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhờ cửa nhựa uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 - 45 dB.
Cửa Nhựa Hợp Phát mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh và ấm áp

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

Luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều

Đặc tính nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hóa, lâu bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.
Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao.
Điều này đã được chứng minh bằng sự phát triển rất nhanh chóng của loại vật liệu uPVC tại Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan...

Tính ổn định vượt trội so với các loại cửa truyền thống
Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa uPVC luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hoả hoạn, cháy nổ

Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa nhựa uPVC được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình ngọn lửa phát tán qua cửa.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

Tiết kiệm điện năng, không phải sơn sửa, ít bảo dưỡng định kỳ


Trong thiết kế xây dựng, ngân sách dành cho cửa gỗ chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí vật liệu. Với ngân sách này hoàn toàn có thể lựa chọn phương án cửa làm từ vật liệu nhựa uPVC với những ưu điểm mà cửa gỗ cũng như cửa nhôm không thể sánh được: cách âm, cách nhiệt, không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian dài… Hơn thế nữa, cửa nhựa uPVC giúp hạn chế sự truyền nhiệt, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm căn phòng. Chỉ sau vài năm sử dụng, cửa nhựa uPVC sẽ bù đắp lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu.


Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Hoàng Điệp
Phòng Kinh doanh
Cty CP Đầu tư Hợp Phát.
Add: Số 17/87 Nguyễn Khang -Yên Hoà - Cầu Giấy - HN
M: 0912 242 000 hoặc 0978 828 858
Y!M: diepnk2008
Skype: support2008
http://hopphatinvest.com.vn