Du lịch Sửng Sốt Việt (Vietnam Amazing Travel)xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Chúng tôi là công ty du lịch có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm liền làm việc trong ngành du lịch, khách sạn và đã từng đi du lịch nhiều nơi cả trong và ngoài nước. Theo nhu cầu đi du lịch của quý khách, công ty du lịch của chúng tôi đã ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách những chuyến đi du lịch thật thoải mái, hiệu quả và kinh tế nhất.
Du lịch Sửng Sốt Việt rất tự hào được đóng góp vào việc giới thiệu vẻ đẹp về thiên nhiên, con người, văn hóa và lịch sử hàng nghìn năm của việt nam cho du khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bạn đã có hay chưa ý tưởng cho chuyến đi du lịch sắp tới của mình? Hãy đến với du lịch Sửng Sốt Việt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho riêng bạn hay người thân của bạn các chương trình du lịch phù hợp nhất.
Với phương châm “Hiện thực hóa giấc mơ du lịch của bạn du lịch Sửng Sốt Việt luôn đột phá tìm các giải pháp, không ngừng sáng tạo ra sản phẩm du lịch mới: Tuyến điểm mới, thiết kế mới, dịch vụ mới,…với mong muốn mang lại cho quý khách nhiều thú vị bất ngờ. Công ty chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa. Những chuyến đi thú vị và đầy “sửng sốt” chẳn chắn sẽ đưa quí vị và các bạn trở về với cội nguồn bằng thi tứ của cảnh trí nước non bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của cha ông.
Hoạt động kinh doanh của công ty gồm nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong các dịch vụ sau:
+ Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế
+ Đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế, các loại vé đường thuỷ, đường bộ, đường sắt..
+ Cho thuê xe ô tô du lịch đời mới từ 4 – 47 chỗ
+ Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, dịch vụ làm viza, hộ chiếu nhanh…
+ Tư vấn du lịch qua điện thoại …
+ Tổ chức Team Building chuyên nghịêp kết hợp với chương trình du lịch độc đáo, hấp dẫn.
Chúng tôi có kinh nghiệm tổ chức các đoàn khách có quy mô lớn, đi dài ngày cũng như những đoàn khách nhỏ với những yêu cầu đặc biệt… và đã nhận được sự tín nhiệm cuả nhiều khách hàng thân thuộc.
Chúng tôi rất mong và vinh hạnh được có dịp hợp tác cùng quý khách.
Trân trọng,
VIETNAM AMAZING TRAVEL- "Selling the best tour to the World"


Trụ sở chính: # 100 Tư Đình, Ngõ 38, Tổ 7, Long Biên, H à Nội
Website: http://www.vietnamamazingtravel.com // http://www.dulichsungsotviet.com

Email: info@vietnamamazingtravel.com // info@dulichsungsotviet.com
Tel: (+84.4) 66846326 / (+84.4) 36700452 / (+84.4) 36700453 - Fax: (+84.4) 36700453