Thẩm định giá bất động sản
tham dinh gia Là một trong những hoạt động chính của TÍN TRUNG VINA, chiếm trên 60% tổng giá trị thẩm định hàng năm. Hiện nay, theo xu hướng quốc tế, các giao dịch bất động sản đều được một tổ chức tư vấn độc lập tư vấn thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan, minh bạch trong quá trình giao dịch tài sản.
TÍN TRUNG VINA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm . Các chuyên gia thẩm định giá bất động sản của TÍN TRUNG VINA hầu hết đều là kĩ sư kinh tế xây dựng, kĩ sư định giá xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thị trường bất động sản, có khả năng phân tích, đánh giá các động thái của thị trường. Cùng với các chuyên gia về đầu tư xây dựng, TÍN TRUNG VINA có thể đưa ra một báo cáo tổng thể không những chỉ về giá trị tài sản thẩm định giá, mà cả tình hình bất động sản toàn khu vực nói chung tại các thời kỳ trước, trong và sau thời điểm thẩm định giá, cũng như dự báo xu hướng biến động của tài sản thẩm định giá trong tương lai.
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, mục đích thẩm định giá bất động sản do TÍN TRUNG VINA thực hiện ngày càng đa dạng:
- Thẩm định giá bất động sản phục vụ mục đích đàm phán chuyển nhượng;
- Phục vụ mục đích thế chấp vay vốn và giải chấp;
- Phục vụ mục đích góp vốn liên doanh;
- Phục vụ mục đích tư pháp;
- Phục vụ mục đích xác định giá trị tài sản để chuyển đổi từ công ty TNHH sang Công ty Cổ phần;
- Phục vụ mục đích Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước;
- Phục vụ mục đích quản lý nhà nước của các địa phương (giao đất, cho thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, hỗ trợ di dời…);
- Phục vụ mục đích chứng minh năng lực tài chính của tổ chức và cá nhân;
- Các mục đích khác.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dịch vụ chuyên nghiệp nhất
Hotline: 0984.988.004 – 0932.733.933 - Website: www.tintrungvina.com
Địa chỉ: 106/10A Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM