MỸ PHƯỚC
ĐIỂM DỪNG CHÂN CỦA HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

1. Vị trí:
- Cách Tp.HCM 36km về phía Bắc.
- Là đô thị trọng điểm trong chiến lược quy hoạch vùng Đông Nam Bộ.
- Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ Mỹ Phước có 3 trục đường chính đi qua đó là: Đại lộ Bình Dương (QL13), Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn (rộng 62m), Vành đai 4 (rộng 62m).
Download:
- Giới thiệu về Mỹ Phước.

2. Cơ sở hạ tầng:
- Được quy hoạch tổng thể và đồng bộ do Becamex làm chủ đầu tư.
- Hạ tầng hoàn chỉnh với các công trình phục vụ đời sống của người dân.
- Đường xá hoàn thiện với các tuyến đường: 16m, 25m, 36m, 52m, 62m.
- Bình Dương là một trong những tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) cao nhất cả nước. Với những định hướng phát triển lâu dài và ổn định, Bình Dương đang là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn nhất.
- Pháp lý minh bạch, sổ hồng chính chủ, thổ cư 100%.
3. Công trình trọng điểm:
- Trường đại học quốc tế Miền Đông, ĐH quốc tế Việt Đức, ĐH Thủ Dầu Một…
- Bệnh viện Quốc Tế Miền Đông, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước.
- Trung tâm thương mại: Metro, siêu thị BDmart, Vinatex…
- Cách khu du lịch Đại Nam Văn Hiến 4km.
- Cách trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương 5km.

4. Môi trường sống:
- Do được quy hoạch đồng bộ và tổng thể nên Mỹ Phước có một môi trường sống phong phú, phù hợp mọi nhu cầu của quý khách hàng.
- Mỹ Phước với những mảng cây xanh thiên nhiên nằm xen kẽ các khu dân cư, khu công nghiệp tạo nên một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.
- Với con kênh sinh thái chạy dọc theo toàn khu vực tạo nên một vẻ đẹp mỹ quan, điều hòa không khí và nguồn nước thì những vị trí gần con kênh rất phù hợp để kinh doanh sau này.
- Ngoài ra Mỹ Phước có hồ sinh thái tự nhiên Hoàng Gia rộng hơn 38,5ha là điểm nhấn về du lịch và thiên nhiên giữa một khu công nghiệp nhôn nhịp, tấp nập.
5. Giá trị đầu tư:
- Với định hướng phát triển lâu dài, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh, Mỹ Phước là điểm đến lý tưởng và an toàn cho mọi người.
- So về mặt bằng chung về giá giữa Bình Dương và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tp.HCM…So sánh giữa cán cân quy hoạch và giá trị đầu tư thì giá đất nền tại Mỹ Phước rất hấp dẫn: chỉ từ 1,5tr/m2.
- Thủ tục thanh toán linh hoạt, dễ dàng.
LH: Mr.Vũ 090.782.1368 để biết thêm chi tiết.
Đất nền Mỹ Phước giá từ 1,5tr/m2. Nhiều vị trí, nhiều mức giá để lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. LH: Mr.Vũ 090.782.1368 để biết thêm chi tiết. SỔ ĐỎ, THỔ CƯ 100%