1. Máy in mã vạch Toshiba B-SX4T


Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SX4T với độ tin cậy và sự sáng tạo hàng đầu, rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp mạnh như hóa chất, sản xuất, dược, dệt may, điện tử - viễn thông.
2.
Máy in mã vạch Toshiba B-SX6


Máy in mã vạch Toshiba B-SX6 được thiết kế mang lại lợi ích cho người dùng cuối với những tính năng kết nối mới và cải thiện, tăng các tùy chọn mở rộng, Tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn, dễ dàng bảo trì.
3.
Máy in mã vạch Toshiba B- SX8T8


Máy in mã vạch Toshiba B- SX8T8 được thiết kế mang lại lợi ích cho người dùng cuối với: những tính năng kết nối mới và cải thiện, tăng các tùy chọn mở rộmg, tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn, dễ dàng bảo trì.
4.
Máy in mã vạch Toshiba B-452HS


Máy in mã vạch Toshiba B-452HS cung cấp một giải pháp in mã vạch mà các máy in truyền nhiệt thông thường không thể thực hiện. Ngoài tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của dòng sản phẩm TOSHIBA TEC, B-452-HS còn là một giải pháp hoàn hảo cho việc in chi tiết tốt, in các nhãn độ phân giải cao.

Máy in mã vạch Toshiba B-452HS được thiết kế với đầu in độ phân giải cao 600dpi đáp ứng nhu cầu in hình ảnh chất lượng, đa dạng hoặc nhỏ mà các máy in truyền nhiệt thông thường không đáp ứng được. Các Máy in mã vạch Toshiba B-452HS là giải pháp hoàn hảo để in thẻ tài sản, nhãn dược phẩm, nhãn bảo hành, và nhãn đánh dấu sản phẩm.
5. Máy in mã vạch Toshiba B-452-R


Máy in mã vạch Toshiba B-452-R, Tính linh hoạt cao, Máy in mã vạch truyền nhiệt để bàn B-452 cung cấp một giải pháp mạnh cho các ứng dụng in nhãn và in tag số lượng vừa. Máy in này còn được dùng cho các ứng dụng độc lập với bàn phím KB-80 tùy chọn, hoặc giao tiếp trực tiếp đến một máy quét nối tiếp, máy tính, hoặc máy chủ. Có sẵn trong cả hai nguồn AC hoặc DC.
6. Máy in mã vạch Toshiba B-852

Máy in mã vạch Toshiba B-852 được thiết kế mang lại lợi ích cho người dùng cuối với: những tính năng kết nối mới và cải thiện, tăng các tùy chọn mở rộmg, tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn. Chi phí thấp và dễ bảo trì.
7.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EV4 Series
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EV4 Series Đáp ứng theo yêu cầu in nhãn và bán vé trực tiếp từ máy tính của bạn, dòng máy in mã vạch để bàn B-EV4 của Toshiba là một lựa chọn đáng tin cậy. Với những tính năng dẫn đầu thị trường, đặc biệt xây dựng chất lượng và độ tin cậy, sản xuất nhãn chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng lúc nhấn nút.. Cam kết in nhãn chuyên nghiệp Thiết kế và in trực tiếp từ máy PC Độ phân giải 203 hoặc 300 dpi tùy model Vỏ nhưa plastic chất lượng cao
8.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1 The Toshiba B-EX4 at lower than 9W in stand-by, is the ecological industrial printer that qualifies for a Energy Star program, With a nearly 40 % overall lower power consumption on stand by power compared to its predecessor.

9. Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SA4TM


Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SA4TM cung cấp chức năng và tính bền bỉ của dòng máy in công nghiệp. Với khả năng kết nối mạng hoàn hảo kèm với một loạt các giao diện thông tin, cho phép bạn quản lý toàn bộ mạng của các máy in từ một nguồn trung tâm.
10. Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TP
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TP với vỏ nhựa pastic phong cách cũng như thiết kế kẹp chặt giúp lắp giấy in dễ dàng. Thiết kế tiện dụng, sản lượng và chất lượng in cao cho thấy máy in B-SA4TP phù hợp tốt trong môi trường công nghiệp nhẹ. Máy in mã vạch đa năng B-SA4TP cung cấp các chức năng mạnh của một máy in công nghiệp với tiết kiệm không gian và dễ sử dụng như một máy in để bàn. Khả năng chứa ruy băng đường kính lên đến 3 "(75mm) - chuẩn công nghiệp cho loại ruy băng WAX. Khả năng kết nối mạng tiên tiến, đi kèm với nhiều giao diện kết nối, cho phép quản lý toàn bộ mạng lưới các máy in từ một nguồn trung tâm.


11. Máy in mã vạch Toshiba B-SX5T

Máy in mã vạch » Toshiba Tec - Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SX5T với độ tin cậy và sự sáng tạo hàng đầu, rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp mạnh như hóa chất, sản xuất, dược, dệt may, điện tử viễn thông.


12. Máy in mã vạch toshiba B-SX600.
Máy in mã vạch toshiba B-SX600. Với máy in chuyên dụng cần độ chính xác hoàn hảo và chất lượng in đẹp,Toshiba B-SX600 series đáp ứng được yêu cầu này. Máy in mã vạch toshiba B-SX600 series sở hữu độ phân giải cực cao có thể xử lý hầu hết mọi yêu cầu in nhãn một cách dễ dàng.


Công Ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
Add : 456/57 Cao thắng P.12, Q.10, TP.HCM
Tell : (84-8) 38680104
Fax : (84-8) 38680105
HotLine : Mr.Vinh - 0907 66 93 88 & Ms.Nhung -0903 803 810
Email : sales@globalvision.com.vn
WEB : www.vinapos.com.vn


máy kiểm kho máy đọc mã vạch máy in hóa đơn máy in mã vạch máy bán hàng
Máy quét mã vạch máy in bill Máy chấm công Phần Mềm quản lý bán hàng Đấu Giá Ngược