Học tiếng Hàn đẳng cấp tại Trung tâm Cenlantec.
Phiếu quà tặng giảm tới 70%
Nhân dịp 20/11 Cenlantec phát hành 100 phiếu quà tặng đặc biệt Khóa T.Hàn Nhập Môn chỉ với198.000đ/8 buổi/ mỗi buổi 120 phút” dành cho các bạn yêu thích môn tiếng Hàn.
Ngoài ra khi bạn giới thiệu các bạn học viên nước ngoài (đặc biệt là người Hàn Quốc) tới học Tiếng Việt tại Cenlantec các bạn được tặng ngay Phiếu quà tặng trị giá: * 300.000đ (với lớp tuần 5 buổi)
* 200.000đ (với lớp tuần 3 buổi)
* 100.000đ (với lớp tuần 2 buổi)
Lưu ý: Các bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển thành học phí học tại Cenlantec !

Bạn biết gì về Cenlantec?

Với gần 1 thập niên thành lập, Cenlantec là cơ quan nghiên cứu tiếng Hàn – tiếng Việt duy nhất của Hội ngôn ngữ học Việt Nam, sáng lập viên bởi PGS.TS Nguyễn Trọng Báu – Tác giả của nhiều công trình khoa học cấp quốc gia. Các giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Hàn tại Cenlantec đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và tốt nghiệp loại ưu tại các trường Đại học ở Hà Nội như: ĐH Hà Nội, ĐH QG, ĐH KH Xã hội & Nhân Văn.
Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và cấp chứng chỉ tại Cenlantec đều theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Tọa lạc tại khu biệt thự Luxury (Trung Hòa – Cầu Giấy), vị trí đắc địa rất thuận lợi, không gian cây xanh thoáng mát, môi trường sạch sẽ, có sân vườn để xe ô tô, xe máy miễn phí.
Về cơ sở vật chất, Cenlantec có 12 phòng học chất lượng cao với diện tích mỗi phòng hơn 20m­2, có nhiều cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên, hiện đại, wc mỗi phòng khép kín riêng biệt. Các phòng học còn được trang bị điều hòa, hệ thống âm thanh Home theatre hiện đại, phòng chiếu phim Full HD…
Các học viên đến với Trung tâm Cenlantec sẽ được thực hành tiếng, học văn hóa Hàn Quốc, giao lưu với người Hàn, tham gia các lớp học ngoại khóa như: nấu ăn, club cinema, đồ uống miễn phí… Cùng với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc thân thiện và nhiệt tình, trải nghiệm tiếng Hàn tại Cenlantec sẽ mang lại cho bạn những bài học bổ ích và vô cùng thú vị.

CENLANTECĐẳng cấp xứng tầm lựa chọn của bạn ! ♣

Mời các bạn liên hệ ngay hôm nay: Tel: 04.3783 1850
Website: www.cenlantec.com